Thế Giới

Trung Quốc trình làng UAV mới đáng gờm | Thế giới

Thời báo toàn cầu Trung Quốc đã phát hành tin tức Máy bay không người lái (UAV) CH-6 tại Triển lãm Hàng không và Vũ trụ Quốc tế Trung Quốc 2021 diễn ra ở thành phố Chu Hải, tỉnh Quảng Đông (Trung Quốc) từ ngày 28/9 đến 3/10.
Bởi Science Corporation và Công nghệ hàng không vũ trụ Trung Quốc Được phát triển, CH-6 là một UAV đa dụng cỡ lớn với tốc độ cao, trần bay cao và tuổi thọ dài. Với sải cánh 20,5 m, dài 15 m và trọng lượng cất cánh tối đa 7,8 tấn, CH-6 có thể mang theo hệ thống radar, hệ thống trinh sát điện tử, tên lửa không đối đất và bom. tên lửa chống bức xạ.
Thiết kế của UAV cho phép dễ dàng thay thế một số bộ phận như động cơ hay cánh máy bay một cách dễ dàng, tạo điều kiện thuận lợi cho việc bảo trì và hỗ trợ.
UAV được trang bị 2 động cơ phản lực cánh quạt tiết kiệm nhiên liệu và có thời gian hoạt động liên tục lên đến 20 giờ, phù hợp để thực hiện các nhiệm vụ. quân sự và dân dụng.

Với trần bay 15 km và tốc độ tối đa 700 km / h, CH-6 có thể né tránh hiệu quả các mối đe dọa từ hỏa lực phòng không trên mặt đất. Thời báo toàn cầu. Ngay cả khi một động cơ bị hỏng, động cơ còn lại vẫn đủ sức đưa máy bay trở lại căn cứ. Các nhà phân tích cho rằng điều này chứng tỏ UAV có khả năng sống sót cao và có thể thực hiện các nhiệm vụ trinh sát, giám sát, theo dõi và tấn công liên tục.

UAV CH-6 cũng có thể thực hiện các nhiệm vụ tác chiến chống tàu ngầm, tuần tra hàng hải, cảnh báo sớm và hỗ trợ tầm gần, công ty Trung Quốc cho biết.


.

Nguồn: https://thanhnien.vn/the-gioi/trung-quoc-trinh-lang-uav-moi-dang-gom-1456475.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button