Giải Trí

Trung Ruồi và Lương Thanh gây cười với MV hài hước

MV ngắn của hai diễn viên trong phim Ngày 11 tháng 5 Khán giả vô cùng thích thú vì độ hài hước và sáng tạo.

Mới đây, nam diễn viên Trung Ruồi vừa đăng tải một đoạn MV ngắn với Lương Thanh. Long ‘câm’ và Thục Anh của Ngày 11 tháng 5 khiến khán giả không nhịn được cười khi thực hiện một MV hài hước trên nền ca khúc Tình ta bạc xanh. Nam diễn viên viết: “Thục Anh và Long ngốc 20 năm sau”.

Trong MV, Thục Anh diện áo dài vàng mô phỏng hình ảnh của Nhi, còn Long là hình ảnh của Đăng (Thanh Sơn). Ngay cả xe và mũ bảo hiểm của Thanh Sơn trong phim cũng được Ruồi giữa sự trưng dụng. Trung Ruồi tiết lộ, MV này chỉ được quay trong vòng 10 phút.

Tạo hình hài hước của Trung Ruồi và Lương Thanh trong MV

Dưới bài đăng của Trung Ruồi, Thanh Sơn than thở: “Ôi xe ơi” còn MC Hoàng Linh khen: “Thương hai đứa”. Diễn viên Quỳnh Kool cũng phải bật cười trước màn ăn chơi trác táng của Trung Ruồi và Lương Thành: “Thích quá đi”.

Trong Ngày 11 tháng 5, Nhân vật của Trung Ruồi có tình cảm sâu đậm với Thục Anh (Lương Thanh). Dù liên tục bị Thục Anh “chiều chuộng” và chuyện cô đã có thai với người khác nhưng Long vẫn dành tình cảm và sự quan tâm chu đáo cho Thục Anh, điều này khiến cô cảm động và đang dần mở lòng.

Trung Ruồi và Lương Thanh nhí nhố trong MV hài hước
Trung Duệ và Lương Thanh ở hậu trường phim.

Chia sẻ trong cuộc phỏng vấn với VietNamNet, Lương Thanh cho biết: “Trong phim tôi làm việc, tiếp xúc nhiều nhất với anh Trung, tôi thấy anh ấy có nhiều sáng tạo và rất hay sáng tác thơ nên đó là đồng nghiệp của anh ấy. thật ra trong phim mình rất mê nhân vật anh Long, nhất là đoạn Dũng gay gắt với Thục Anh nhưng cô ấy vẫn níu kéo và van xin anh quay lại với mình. Mình đã xem hết cảnh đó rồi và hơn nữa vừa thấy thương cho Long Đan vừa thấy giận bản thân mình. “

Trung Ruồi cũng bày tỏ sự cảm ơn khi được Lương Thành động viên, an ủi khi anh không diễn được.

Phương Linh

Hậu trường hài hước Long Đan cứu Thục Anh trong 'Ngày 11 tháng 5'

Hậu trường hài hước Long Đan cứu Thục Anh trong ‘Ngày 11 tháng 5’

Đạo diễn của ’11 Tháng Năm’ hứa sẽ cho Lương Thanh đi tắm sau khi hoàn thành cảnh quay thứ 5 cảnh Thục Anh nhảy xuống hồ tự tử.

.

Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/nhac/trung-ruoi-va-luong-thanh-gay-cuoi-voi-mv-hai-huoc-777081.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button