Thể Thao

Trung vệ Barca khóc rời Camp Nou


Tây ban nhaTrung vệ Clement Lenglet ôm mặt khóc rời sân Camp Nou sau trận hòa 1-1 với Cadiz hôm 21/2.

Tiền vệ Barca khóc trên đường rời Camp Nou

Chứng kiến ​​cảnh Lenglet khóc trong xe, nhiều người được cho là CĐV Barca đã vây quanh quay video, chụp ảnh cùng tiền vệ 25 tuổi. Họ đập kính cửa sổ để Lenglet quay lại chụp ảnh cùng nhưng anh ta chỉ cúi gằm mặt và phóng xe đi mất.

Lenglet bị phạm lỗi trong trận hòa Cadiz, khi phạm lỗi vô cớ dẫn đến quả phạt đền ở phút 89. Từ đó, Alex Fernandez ghi bàn gỡ hòa 1-1. Thời gian còn lại là quá muộn để Barca tìm kiếm ba điểm.

Đây không phải là lần đầu tiên Lenglet mắc lỗi dẫn đến Barca mất điểm. Trong trận thua chính Cadiz 1-2 vào ngày 5 tháng 12 năm 2020, anh mắc lỗi trong bàn thua thứ hai. Anh còn bị phạt vì dùng tay chơi bóng khó hiểu trong trận thua Juventus 0-3 ba ngày sau. TRONG kinh điển vào ngày 24 tháng 10 năm 2020, chính Lenglet đã mắc sai lầm Sergio Ramos trong vòng cấm, đến trung vệ Real Madrid đá phạt đền nâng tỷ số lên 2-0.

Barca chiêu mộ Lenglet từ Sevilla vào mùa Hè 2018, sau khi trả phí phá vỡ hợp đồng 43 triệu USD. Anh chơi ấn tượng, nhưng sa sút kể từ khi gia hạn hợp đồng lên sáu năm vào tháng 10 năm 2020, thời hạn đến tháng 6 năm 2026. Điều khoản giải phóng hợp đồng của Lenglet lên tới 364 triệu USD.

*Kết quả – Lịch thi đấu La Liga
*Bảng điểm La Liga

Hoàng An sợi tổng hợp

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button