Thể Thao

Trung vệ Brazil của CLB Sài Gòn ‘cầu cứu’ VFF

Trung vệ người Brazil của CLB Sài Gòn cầu cứu VFF - Ảnh 1.

Tiền vệ Thiago Santos trong một buổi tập của CLB Sài Gòn – Ảnh: NK

Trong đơn trình bày, Thiago viết: “Tôi ký hợp đồng với CLB Sài Gòn vào ngày 11-11-2020 để thi đấu ở V-League 2 mùa giải 2021 và 2022. Tôi đã chơi hầu hết các trò chơi trong mùa giải này. Thật ngạc nhiên, một vài tuần trước, tôi được thông báo rằng câu lạc bộ muốn chấm dứt hợp đồng của tôi. Tôi được yêu cầu thương lượng bồi thường để đảm bảo sự hài hòa tốt nhất cho các bên liên quan, nhưng không đi đến thống nhất.

Sau đó vào ngày 31 tháng 5 năm 2021, khi tôi đã sẵn sàng để tập luyện, tôi được yêu cầu rời khỏi trung tâm huấn luyện và được thông báo rằng tôi không được phép tập cùng đội nữa. Tôi có một video về việc này và sẽ gửi nếu được yêu cầu. ”

Vào ngày 1 tháng 6, tôi tiếp tục trở lại sân tập nhưng tôi thậm chí còn bị cấm vào trung tâm huấn luyện. Khi xe buýt của đội đến, các cầu thủ được phép vào trong trừ tôi. Tôi cũng có một video về điều này. Hợp đồng quy định tôi có quyền tập cùng đội và xin thông báo với các bạn là CLB Sài Gòn đã vi phạm hợp đồng ”.

Trung vệ người Brazil của CLB Sài Gòn cầu cứu VFF - Ảnh 2.

Tiền vệ Thiago Santos khi còn tập luyện – Ảnh: NK

HLV Phùng Thanh Phương không nghe máy khi chúng tôi gọi điện hỏi về việc này. Tuy nhiên, theo một thành viên CLB Sài Gòn, việc đội chưa cho Thiago tập luyện có thể là do tiền vệ người Brazil chưa có kết quả xét nghiệm COVID-19, do anh xét nghiệm muộn hơn so với các thành viên trong đội. .

Thiago từng khoác áo CLB Quảng Nam, Nam Định trước khi đầu quân cho CLB Sài Gòn theo lời mời của HLV Vũ Tiến Thành từ đầu mùa. Nhưng trung vệ 30 tuổi không đạt phong độ như mong đợi, buộc tân HLV Phùng Thanh Phương phải ký hợp đồng với trung vệ Pape Diakite để bổ sung trong giai đoạn hai.

CLB Sài Gòn hiện xếp thứ 13/14 đội tại V-League 2021 với 13 điểm sau 12 trận, hơn đội cuối bảng Sông Lam Nghệ An 3 điểm.

V-League 2021: Ban Kỷ luật VFF phạt, ai sợ? V-League 2021: Ban Kỷ luật VFF phạt, ai sợ?

TTO – Theo dự đoán của Tuổi Trẻ Online, án kỷ luật treo giò và phạt tiền đã đến với cầu thủ có hành vi phi thể thao và chơi thô bạo ở vòng 7 V-League. Tuy nhiên, hình phạt không nghiêm khắc.

.

Nguồn: https://thethao.tuoitre.vn/trung-ve-brazil-cua-clb-sai-gon-cau-cuu-vff-20210602080454622.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button