Du Lịch

Trước khi qua đời, Phi Nhung vẫn kịp làm điều khiến Hồ Văn Cường quặn thắt lương tâm


Phi Nhung chết vào đúng thời điểm tranh cãi giữa bà và con nuôi Hồ Văn Cường vẫn chưa được giải quyết. Việc bà Phương Hằng “đòi cát-sê” để cứu giọng ca Gò Công càng khiến căng thẳng lên đến đỉnh điểm. Fan của mẹ con Phi Nhung bất ngờ từ chỗ được ủng hộ trở thành đối đầu, Hồ Văn Cường hầu như không còn liên lạc gì với gia đình mẹ nuôi sau đám tang.

Trước khi mất, Phi Nhung vẫn làm được điều khiến lương tâm Hồ Văn Cường đau nhói 1
Trước khi mất, Phi Nhung vẫn làm được điều khiến Hồ Văn Cường thắt chặt lương tâm

Giữa lúc chưa biết ai đúng ai sai, Phi Nhung bất ngờ chia sẻ kế hoạch chăm sóc các con nuôi sau khi nữ ca sĩ qua đời. Theo đó, khán giả đặc biệt quan tâm đến số phận của Hồ Văn Cường sau hàng loạt biến cố bủa vây.

Sư cô Thích Nữ Minh Viên – Trụ trì chùa Pháp Lạc người đồng hành cùng Phi Nhung chăm sóc con nuôi Ca sĩ Phi Nhung cho biết đến thời điểm này, toàn bộ học phí của Hồ Văn Cường và Phi Như đều do NH Group tài trợ. Dù Phi Nhung đã qua đời nhưng ê-kíp này vẫn khẳng định sẽ tiếp tục lo hậu sự cho hai con nuôi của cố ca sĩ.

Trước khi qua đời, Phi Nhung vẫn làm được điều khiến Hồ Văn Cường day dứt lương tâm 2
Sư cô Thích Nữ Minh Viên – Trụ trì chùa Pháp Lạc (Ảnh chụp màn hình)

Cũng tại buổi chia sẻ, khán giả còn được biết Phi Nhung đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng cho tương lai của Hồ Văn Cường và các con nuôi. Hiện tại, giọng ca Gò Công đang theo học tại trường Đại học Hoa Sen, nơi Hiệu trưởng là bạn thân của Phi Nhung nên cố ca sĩ đã gửi gắm Cường để được chăm sóc tốt nhất. Hành trình học tập của Cường sau này không hề thay đổi dù mẹ nuôi đã mất.

Về phần những người con nuôi còn lại, sư cô cũng chia sẻ về hoàn cảnh hiện tại cũng như việc Phi Nhung đã cố gắng chăm sóc các bé như thế nào. Sư cô cũng khẳng định từ khi cố ca sĩ qua đời, không có mạnh thường quân nào liên hệ để nói chuyện lo hậu sự cho các cháu như báo chí đưa tin.

Trước khi mất, Phi Nhung vẫn làm được điều khiến lương tâm Hồ Văn Cường đau nhói 3
Phi Nhung chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi lên đường (Ảnh chụp màn hình)

Sau tất cả những ồn ào, sư cô hứa sẽ thay mặt Phi Nhung chăm sóc các con, nếu ai muốn giúp đỡ thì vẫn nhận lời để hình ảnh của Phi Nhung luôn đẹp trong mắt người hâm mộ, và bọn trẻ sẽ cứu nó. Lưu giữ những kỷ niệm đẹp về mẹ của bạn.

Một thông tin khiến nhiều người bất ngờ về sự chu đáo của Phi Nhung là trước khi chuyển ngữ, nữ ca sĩ đã âm thầm mở tài khoản cho con. Cả 15 người con đều có tài khoản, tuy nhiên đây là thông tin mật, chỉ có sư cô và Phi Nhung biết nên không tiện tiết lộ.

Trước khi qua đời, Phi Nhung vẫn làm được điều khiến Hồ Văn Cường thắt chặt lương tâm 4

Lời chia sẻ của sư cô về Phi Nhung khiến khán giả không khỏi nghẹn ngào. Những tính toán, cái nhìn về tương lai của Phi Nhung dành cho các con đều rất chu đáo. Điều này khiến nhiều người thắc mắc không biết Hồ Văn Cường có biết việc này và có lương tâm không !?

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button