Giáo Dục

Trường CĐ Quốc tế TP.HCM miễn 100% học phí cho học sinh, sinh viên mồ côi vì COVID-19

Trường Cao đẳng Quốc tế TP.HCM miễn 100% học phí cho học sinh mồ côi vì COVID-19 - Ảnh 1.

Học sinh lớp 9+ Trường Cao đẳng Quốc tế TP.HCM – Ảnh: NHƯ HÙNG

Theo đó, học bổng sẽ miễn 100% học phí các chương trình văn hóa và học phí nghề nghiệp cho những học sinh có bố mẹ không may qua đời do đại dịch COVID-19.

Chương trình này áp dụng cho tất cả học sinh lớp 10, 11, 12 (9+ cao đẳng) và sinh viên đại học hệ chính quy, bước vào năm học 2021-2022. Học bổng sẽ hỗ trợ họ trong suốt thời gian của họ. thời gian học tập tại trường.

ThS. Nguyễn Đăng Lý – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Quốc tế TP.HCM – chia sẻ, đây là hoạt động nhằm chia sẻ với những hoàn cảnh của học sinh, sinh viên và chung tay cùng xã hội hỗ trợ những người bất hạnh.

Sinh viên muốn nhận học bổng chỉ cần liên hệ với trường. Phòng Tuyển sinh – Truyền thông chuẩn bị và hoàn thiện các thủ tục cần thiết để đón sinh viên.

ThS Nguyễn Đăng Lý cho biết thêm, nhà trường cũng đang kêu gọi thêm nhiều nhà hảo tâm có thể đồng hành cùng các tân sinh viên này về các khoản chi phí như ăn ở, sách vở …

.

Nguồn: https://tuoitre.vn/truong-cd-quoc-te-tp-hcm-mien-100-hoc-phi-cho-hoc-sinh-sinh-vien-mo-coi-vi-covid-19-20210917152908306.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button