Giáo Dục

Trường đại học ở vùng dịch cấp độ 1, 2 tại TP.HCM được học trực tiếp

Theo kế hoạch của UBND TP. Hồ Chí Minh, các cơ sở giáo dục đại học, cao đẳng tổ chức dạy trực tiếp theo mức dịch của thành phố.

Đặc biệt, đối với những vùng được xác định có dịch ở cấp độ 1, cấp độ 2, phải trực tiếp tập huấn nếu đảm bảo các quy định về an toàn phòng, chống dịch Covid-19 và phải tuân thủ theo hướng dẫn của Bộ. Bộ Y Tế. GD-ĐT, Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội và Bộ tiêu chí đánh giá an toàn trong phòng, chống dịch Covid-19 cho các cơ sở giáo dục, cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn TP.

Tại các khu vực đã xác định có dịch ở cấp độ 3 và 4, các cơ sở đào tạo tiếp tục tổ chức dạy trực tuyến hoặc kết hợp dạy trực diện, trực tuyến tùy theo kế hoạch cụ thể của trường đã được UBND thành phố phê duyệt. .HCM thông qua.

Người tham gia giảng dạy phải đáp ứng đầy đủ một trong các điều kiện sau: Đã tiêm đủ liều vắc xin Covid-19 hoặc khỏi bệnh từ Covid-19 trong vòng 6 tháng và tuân thủ đầy đủ các quy định về an toàn. Phòng, chống COVID-19 theo hướng dẫn của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội.

Riêng đối với các cơ sở giáo dục nghề nghiệp, trước mắt trong năm 2021 và hết quý I / 2022 có thể trực tiếp học lý thuyết và thực hành cho sinh viên năm cuối và sinh viên làm đồ án tốt nghiệp.

Phương Mai

Hồ Chí Minh cho phép học sinh lớp 1, lớp 9, lớp 12 đến trường.

Hồ Chí Minh cho phép học sinh lớp 1, lớp 9, lớp 12 đến trường.

Từ ngày 13 – 25/12, TP.HCM sẽ thí điểm dạy trực tiếp cho tất cả học sinh lớp 1, lớp 9 và lớp 12. Riêng tại Cần Giờ, học sinh các lớp đều được đến trường.

.

Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/giao-duc/truong-dai-hoc-o-vung-dich-cap-do-1-2-tai-tp-hcm-duoc-hoc-truc-tiep-797551.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button