Giải Trí

Trường Giang bị tố ‘ngó lơ’ đồng nghiệp trên sóng truyền hình | Giải trí

[

Tập 12 của chương trình Bạn chọn ai? được phát sóng vào ngày 6/6 với sự tham gia của các nghệ sĩ như Lê Dương Bảo Lâm, Khả Như, Hoàng Phi, Puka… Đặc biệt, Tú Vi và Đức Thịnh là hai gương mặt mới trong gameshow này.
Khi nhìn thấy chồng Thanh Thủy, Lê Dương Bảo Lâm lập tức cảnh báo các đồng nghiệp khác: “Hôm nay có nghệ sĩ xuất sắc, diễn cho vui”. Tiếp lời, chồng Nhã Phương lên tiếng: “Anh Thịnh là đạo diễn kiêm nhà sản xuất phim, bạn diễn không hài thì đừng diễn”. Nghe vậy, Khả Như yêu cầu Đức Thịnh cũng phải vui vẻ để mang lại tiếng cười cho mọi người, đàn anh nói: “Phải vui lắm, vui lắm mới được mời tham gia gameshow”.
Trường Giang tố 'ngó lơ' đồng nghiệp trên sóng truyền hình - Ảnh 1

Dù chồng Nhã Phương đã lên tiếng giải thích nhưng Tú Vi vẫn chưa hài lòng

Trong khi đó, Tú Vi cho biết cô khá áp lực khi xuất hiện trong Bạn chọn ai?. Nhân cơ hội này, cô cũng tố cáo thái độ của Trường Giang dành cho mình. Diễn viên Cổng năng lượng mặt trời Ở hậu trường, cô yêu cầu Trường Giang chỉ cho mình cách giải tỏa căng thẳng khi lên sóng. Tuy nhiên, diễn viên Siêu sao siêu ngu ngốc không những không trả lời mà còn tỏ thái độ với Tú Vi. Nghe câu chuyện này, Đức Thịnh giải thích: “Biết tại sao rồi. Vì đã có em bé rồi” khiến mọi người cười không ngớt.

Trước tình huống này, Trường Giang cũng đã lên tiếng. Anh chia sẻ: “Vừa rồi anh đang tập trung cho công việc, anh bảo em đợi một chút nhưng lại hiểu nhầm”. Tuy nhiên, Tú Vi ngay lập tức phản pháo lại: “Em không nói: Chờ anh một chút” khiến nam MC được một phen hú vía. báo thức. Sau đó, Khả Như còn “đổ thêm dầu vào lửa”: “Anh Giang nói giỡn mà cũng nghĩ vậy”.

Trường Giang bị tố 'ngó lơ' đồng nghiệp trên sóng truyền hình - ảnh 2

Khả Như bày tỏ sự không hài lòng khi Misthy tiếp tục hỏi về chuyện tình cảm của mình

Trong một diễn biến khác, Trường Giang yêu cầu các nghệ sĩ bắt cặp và chơi một trò chơi. Cụ thể, mỗi cặp sẽ hỏi nhau một câu và người kia phải trả lời thành thật. Khi Khả Như tỏ ra nghi ngờ luật chơi, Misthy đã lên tiếng giải thích: “Ví dụ như mình hỏi bạn đã có người yêu chưa thì bạn phải trả lời là không”. Nghe vậy, chồng Nhã Phương lên tiếng: “Câu đó. Mọi người còn biết hỏi gì nữa”. Trong khi đó, Khả Như tỏ ra không hài lòng khi đàn em tiếp tục nhắc đến chuyện tình cảm của mình trên sóng truyền hình. Cô ấy nói: “Tại sao anh cứ nói về người yêu của mình?”

Sau đó, Trường Giang ngỏ ý mời Puka đứng ra diễn chung. Anh quay sang nữ diễn viên hỏi: “Em có yêu Gin Tuấn Kiệt không” và tuyên bố “Người có học, đã nhận game thì phải nói nghiêm túc”. Màn “tấn công” của đàn chị khiến Puka bối rối, trong khi các khách mời còn lại tỏ ra thích thú. Trong khi đó, khi nhận được câu hỏi: “Có bao giờ chị thấy Thanh Thúy rất khó chịu trong cuộc sống của mình không?”, Đạo diễn Đức Thịnh đã thẳng thắn trước sóng truyền hình: “Thúy ơi, tôi phiền lắm Thúy ơi” khiến mọi người bất ngờ. .


.

Nguồn: https://thanhnien.vn/giai-tri/truong-giang-bi-to-ngo-lo-dong-nghiep-tren-song-truyen-hinh-1395240.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button