Du Lịch

Trường Giang ngượng chín mặt với pha ‘lộ hàng’ trên sóng truyền hình, fan sốc nặng


Gần đây trong tập 8 của Running Man Phiên bản Việt mùa 2, khán giả sốc khi diễn viên hài Sông dài gặp sự cố không mong muốn. Theo đó, khi thực hiện thử thách “Đường chạy”, vì chơi quá sung nên chồng Nhã Phương đã gặp phải sự cố đáng xấu hổ.

Trường Giang xấu hổ với
Trường Giang xấu hổ với pha “lộ hàng” trên sóng truyền hình, fan sốc

Cụ thể, luật chơi này là mỗi thành viên sẽ đeo băng bịt mắt rồi lật chú mèo về đích. Nếu đi chệch khỏi đường băng, chúng sẽ rơi vào khu vực băng keo trắng. Đây là một thử thách không hề dễ dàng nên các thành viên đã tạo ra nhiều tình huống hài hước.

Trường Giang xấu hổ với
Thử thách “Rinse Runway” (Ảnh chụp màn hình)
Trường Giang xấu hổ với
Trường Giang bước vào thử thách (Ảnh chụp màn hình)

Một trong số đó là Trường Giang có hành vi trộn mèo xuống đất, tự đưa mình vào tình thế khó khăn. Vì chơi quá sung nên chồng Nhã Phương bị tụt quần trong lúc chơi đùa khiến ai cũng phải trố mắt cười ra nước mắt. May mắn thay, nam danh hài có tới 2 chiếc quần bảo hộ nên tránh được sự cố lộ hàng.

Trường Giang xấu hổ với
Trường Giang tụt quần không thể xấu hổ hơn (Ảnh chụp màn hình)
Trường Giang xấu hổ với
Các thành viên bị sốc (Ảnh chụp màn hình)

Sau khi hình ảnh được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhận được sự quan tâm lớn của cư dân mạng. Hầu hết mọi người đều không khỏi bật cười trước tai nạn của Trường Giang. Ở một diễn biến khác, nhờ sự khéo léo, xác định được con đường đi đúng đắn, Karik đã xuất sắc vượt qua thử thách khó khăn này.

Trường Giang xấu hổ với
Trường Giang (Ảnh Internet)

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button