Tin Tức

Trường Giang vừa ‘thoát nạn’ với bà Phương Hằng, Nhã Phương quay đầu hối cải sau hành động ‘lầm lỡ’ ở quá khứ


Thời gian đã qua, Nhã Phương tập trung vào việc điều hành công việc kinh doanh riêng cũng như chăm sóc con cái. Mặc dù chồng tôi Sông dài Việc Phương Hằng gạch tên trong các hoạt động từ thiện, phong thái ung dung như thách thức mọi nghi vấn về những chuyện “nhạy cảm” trong làng giải trí như minh chứng cho sự trong sạch của vợ chồng nữ diễn viên.

Nhã Phương quay đầu sám hối sau hành động 'lầm lỡ' của mình trong vòng 1 vừa qua
Hốt hoảng với việc Trường Giang bị chụp ảnh bí mật sau khi về quê, Nhã Phương cũng kêu trời

Mới đây, Nhã Phương cũng có động thái khiến dân tình bất ngờ khi đăng đàn, nhắc về ồn ào “mắc bệnh ngôi sao” cách đây 6 tháng. Theo đó, trong bài đăng mới nhất của mình, Nhã Phương đã cập nhật thông tin phim ra rạp 1990. Phim do đạo diễn Nhất Trung thực hiện với sự tham gia của hai gương mặt nổi tiếng khác là Ninh Dương Lan Ngọc và Diễm My 9x.

“1990 với ba cô gái tuổi Ngọ đã chính thức trở lại. Mùng 1 Tết 2022, cả nhà cùng xem lại tuổi thanh xuân của Nhã Phương, Diễm My và Lan Ngọc nhé. Đừng quên ghi lại lịch nhé , xúng xính váy áo cùng bạn bè. Thân mến, cùng gia đình và mong chờ một năm 1990 của Nhã Phương và ê-kíp. ” Nhã Phương chia sẻ.

Nhã Phương quay đầu sám hối sau hành động 'lầm lỡ' của mình trong vòng 2 vừa qua
Nhã Phương đã quảng bá phim mới sau ồn ào trong thời gian qua. Ảnh: FBNV

Trước đó và vào tháng 5, Nhã Phương bị chính đạo diễn của phim tố cáo về thái độ của ngôi sao khi không thực hiện đúng lịch, làm phim. 1990 ngày phát hành đã được hoãn lại. Ồn ào này khiến Nhã Phương phải lui về chăm sóc gia đình và tuyệt đối giữ im lặng trước mọi sóng gió.

Tuy nhiên, động thái mới nhất để quảng bá phim mới như lời “sám hối” của Nhã Phương, minh chứng cho sự hợp tác ăn ý trở lại của bà xã Trường Giang với đoàn phim 1990.

Nhã Phương quay đầu sám hối sau hành động 'lầm lỡ' của mình trong vòng 3 vừa qua
Nhã Phương cùng đạo diễn Nhất Trung và các bạn diễn sinh năm 1990. Ảnh: Internet

Được biết, tác phẩm mới nhất của Nhã Phương – 1990 sẽ ra rạp vào mùng 1 Tết Nguyên đán 2022.

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button