Giáo Dục

Trường nội trú FPT chiêu mộ Giám đốc dự án

FPT đang tìm Giám đốc dự án đồng hành cùng sự phát triển của các trường nội trú, mong muốn sớm đón 1.000 em nhỏ mồ côi cha mẹ vì Covid-19 đến trường.

Nhằm xây dựng một ngôi trường tràn đầy tình yêu thương cho những em nhỏ mồ côi cha mẹ do sự cố Covid-19, FPT đã tuyển dụng Giám đốc Dự án đồng hành cùng sự phát triển của các trường nội trú. Các tiêu chí lựa chọn bao gồm: ứng viên có bằng cử nhân trở lên; có ít nhất 5 năm kinh nghiệm quản lý, ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm quản lý trong lĩnh vực giáo dục / đào tạo; sự đồng cảm sâu sắc, nhiệt tình giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt.

Thông tin đăng kí ở đây

Người đảm nhiệm vị trí này sẽ phối hợp với các chuyên gia trong và ngoài tập đoàn xây dựng chương trình đào tạo và điều phối nguồn lực để chăm lo đời sống cho trẻ em. Giám đốc dự án cũng là đầu mối làm việc với các cơ quan nhà nước trong quá trình tuyển dụng, chịu trách nhiệm trước lãnh đạo FPT về tiến độ và hiệu quả triển khai dự án.

HÀNG TRIỆU

Trước mắt, các em sẽ được bố trí ăn, ở tại tòa nhà FPT Smart Nano thuộc khu FPT City Đà Nẵng.

Giai đoạn đầu, GĐ Dự án làm việc và sinh hoạt nội trú tại FPT City Đà Nẵng để chăm sóc và đồng hành cùng các em. FPT hỗ trợ chi phí đi lại, vé máy bay, nhà ở, trang thiết bị cần thiết cho công việc,… cho các ứng viên ngoại tỉnh / thành phố.

Trường Nội trú FPT hướng tới mục tiêu mỗi em trở thành một cá nhân xuất sắc, đạt nhiều thành tích trong lĩnh vực của mình. Chương trình đào tạo nhằm giúp học viên trang bị những kỹ năng của một công dân toàn cầu trong thời đại 4.0.

Ngoài ra, ông Trương Gia Bình – Chủ tịch Hội đồng quản trị FPT sẽ tham gia xây dựng chương trình học tập và chăm sóc 1.000 trẻ em. Thầy là người thầy, người bạn của những đứa trẻ trong hành trình khôn lớn.

Tập đoàn mong muốn nhận được sự đồng hành của các thí sinh tài năng, nhân hậu để trở thành những người “thầy”, người cha, người mẹ luôn dõi theo bước chân của các em.

Hiện FPT đang gấp rút triển khai các thủ tục pháp lý, chuẩn bị về cơ sở vật chất và nhân sự. Đồng thời, đơn vị xây dựng các chương trình đào tạo, chăm sóc, nuôi dưỡng để sớm đón các cháu vào trường.

Thông báo tuyển dụng Giám đốc dự án FPT.

Thông báo tuyển dụng Giám đốc dự án FPT.

Mới đây, FPT đã công bố nhận 1.000 trẻ em Mồ côi cha mẹ ăn học, 20 năm qua, chương trình “Nối vòng tay nhân ái” do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp với các đơn vị tổ chức. Theo đó, các em sẽ học tại các địa điểm do nhóm bố trí, trước mắt là tại Đà Nẵng.

Cam kết này bao gồm việc FPT sẽ hỗ trợ toàn bộ chi phí sinh hoạt, học tập và nội trú cho trẻ em từ 6 đến 18 tuổi; đào tạo hệ liên thông của FPT; tiếp tục hỗ trợ nếu học sinh có nguyện vọng học lên cao. Tại đây, các em nhận được sự yêu thương, chăm sóc, trang bị đầy đủ kỹ năng, rèn luyện và phát triển khả năng của mình.

Trước đó, ngày 16/9, ông Trương Gia Bình – Chủ tịch Hội đồng quản trị FPT đã khởi xướng ý tưởng xây dựng trường nội trú dành cho các em nhỏ không may bị mất cha mẹ do tàu Covid-19. Anh tâm sự: “Chúng tôi muốn tạo môi trường để các em học tập, rèn luyện, biến nỗi đau thành sức mạnh, để rồi trưởng thành, trở thành người có ích cho xã hội. Được yêu thương và học cách yêu thương, cho đi làm lại cuộc đời”.

Lê Nguyên

Mọi thắc mắc về vị trí Giám đốc Dự án Trường Phổ thông Dân tộc Nội trú FPT, vui lòng gửi về email Career@fpt.com.vn.

.

Nguồn: https://vnexpress.net/truong-noi-tru-fpt-chieu-mo-giam-doc-du-an-4368513.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button