Giải Trí

Trương Thảo Nhi khao khát có bản hit riêng sau khi giảm gần 20 kg

[

Trương Thảo Nhi khao khát có hit cho riêng mình sau khi giảm gần 20 kg - ảnh 1

Trương Thảo Nhi tiếp tục giới thiệu ca khúc thứ ba mang tên Có ai yêu tôi không? Trong dự án Kỷ lục mới của tôi

Gần đây, Trương Thảo Nhi vừa “trình làng” MV thứ 3 mang tên Có ai yêu tôi không?, sau hai bài hát Còn lại gì trong nhau?Bởi vì chúng tôi đang chán nhận được phản ứng tích cực từ khán giả. Đây là một bản ballad buồn do nhạc sĩ Huỳnh Quốc Huy sáng tác dành tặng cho nữ ca sĩ.

Bài hát nói về tâm trạng của một người trẻ đang vật lộn với những cảm xúc đau khổ về một chuyện tình đã qua. MV này cũng được Trương Thảo Nhi thực hiện trong studio thay vì dàn dựng hoành tráng. Điều này giúp người nghe tập trung hơn vào giọng hát của nữ ca sĩ. Được biết, trước khi ra mắt sản phẩm, chủ nhân hit Bốn từ đã giới thiệu ca khúc này đến khán giả trong liveshow của Tăng Phúc.

Trương Thảo Nhi khao khát có hit cho riêng mình sau khi giảm gần 20 kg - ảnh 2

Nhạc sĩ Huỳnh Quốc Huy tiết lộ Trương Thảo Nhi từng đánh mất bản lĩnh sân khấu

\N

Theo nam nhạc sĩ, ca khúc là một thử thách mà anh muốn dành cho Trương Thảo Nhi. Từ đó, khán giả sẽ thấy được sự nỗ lực thay đổi không chỉ về ngoại hình mà còn là sự đột phá trong giọng hát của cô. Nói thêm về sự nghiệp âm nhạc của nữ ca sĩ, Huỳnh Quốc Huy đánh giá: “Nói chính xác là từ khi nhận lời làm quản lý cho Trương Thảo Nhi, cô ấy chưa có gì ngoài những bản hit. Bốn từ 7 năm trước và hoàn toàn mất tự tin trên sân khấu. Sau đó, ngay cả khi có một hit Chỉ là không cùng nhau Nhi vẫn chưa lấy lại được sự tự tin của một ca sĩ đã gần 10 năm trong nghề. Sự thay đổi trong hơn 1 năm qua là sự thay đổi tích cực về cả âm lẫn sắc. Trương Thảo Nhi đã lấy lại sự tự tin qua từng phần trình diễn, học hát trở lại, tập luyện để có thân hình đẹp và ngoại hình hoàn hảo hơn.

Trương Thảo Nhi khao khát có hit cho riêng mình sau khi giảm gần 20 kg - ảnh 3

Nữ ca sĩ hy vọng mình sẽ có một bản hit mới sau 7 năm thành công của Bốn từ

Điều này cũng được Trương Thảo Nhi thừa nhận khi tham gia một chương trình TV. Cô ấy nói, chính bài hát Bốn từ đã nuôi cô đến tận bây giờ, thậm chí, thỉnh thoảng nữ ca sĩ còn được khán giả yêu cầu hát lại ca khúc này. Tuy nhiên, hiện tại, Trương Thảo Nhi vẫn đang khao khát có một bản hit của riêng mình sau nỗ lực giảm cân để có ngoại hình xinh đẹp hơn.Nguồn: https://thanhnien.vn/truong-thao-nhi-khao-khat-co-ban-hit-rieng-sau-khi-giam-gan-20-kg-post1468302.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button