Giải Trí

Trương Thế Vinh ngỡ ngàng trước sự ‘lột xác’ đầy sexy, quyến rũ của Vũ Thảo My | Giải trí

[

Chương trình Ok lên xe đi do Trương Thế Vinh đảm nhận vai chính vừa lên sóng với sự tham gia của các khách mời là ca sĩ Vu Thao My. Nữ ca sĩ được biết đến là quán quân của Giọng hát Việt 2013. Khi đó cô sở hữu hình ảnh nhẹ nhàng, ngây thơ trong khi Vũ Thảo My hiện tại đã “lột xác “ Trở thành người đẹp gợi cảm. Ở tuổi 24, nữ ca sĩ không chỉ gây ấn tượng bởi giọng hát đầy nội lực mà còn là một trong những mỹ nhân có thân hình nóng bỏng.
Trương Thế Vinh bất ngờ trước sự 'lột xác' sexy và quyến rũ của Vũ Thảo My - ảnh 1

Vũ Thảo My lúc mới đăng quang The Voice 2013 và nữ ca sĩ sexy, nóng bỏng hiện nay

Khi Vũ Thảo My đưa Trương Thế Vinh Nhìn lại những hình ảnh của mình lúc mới đăng quang, nam ca sĩ “sốc” đến mức tròn mắt thốt lên: “Ai vậy?” Sinh viên Đàm Vĩnh Hưng cho biết thời điểm đó là năm cô 16 tuổi, đến năm 19 tuổi hình ảnh của cô vẫn không hề thay đổi. Điều này khiến Trương Thế Vinh bất ngờ, anh cũng thừa nhận rằng Vũ Thảo My của hiện tại đã hoàn toàn “lột xác”, trở nên gợi cảm, quyến rũ và năng động hơn. Tiếng nói Hoa gió tình yêu bày tỏ: “Thực sự gặp anh bây giờ em quên hình ảnh cũ của anh rồi. Nhưng cũng có thể quên đi hình ảnh cũ của anh, nhìn em bây giờ đẹp hơn xưa rất nhiều, ấn tượng hơn” .

Nói về sự thay đổi của mình, Vũ Thảo My chia sẻ: “Thời điểm tôi thay đổi phong cách và sexy hơn là vào năm 2017, 2018 hay sao đó. Từ năm 19 tuổi, tôi quyết định” lột xác “thành một người khác. Đối với tôi, đó là tuổi dậy thì vì trước đây nhìn em hoàn toàn khác, khi còn bé, em lớn lên với bao nỗi sợ hãi, bố mẹ cũng vất vả, bản thân em như có một bức tường vô hình khiến em không dám chạy qua, sợ hãi. của này nọ, sợ mẹ la nữa ”.

Trương Thế Vinh bất ngờ trước sự 'lột xác' sexy và quyến rũ của Vũ Thảo My - ảnh 2

Trương Thế Vinh tiết lộ từng chia tay người yêu sau ca khúc Phải buông tay

Trong chương trình, Vũ Thảo My cũng thể hiện những ca khúc đã ghi dấu ấn của cô như Buông ra, đi nào, đi thôi… Đặc biệt với Buông, dù rất yêu thích ca khúc này, nhưng Trương Thế Vinh thẳng thắn đưa ra quan điểm của mình: “Tôi hơi tiếc khi nói ra vấn đề này, thực ra trong nghề của tôi có một yếu tố tên bài hát không may mắn. Đó là sự thật. Tôi. đã có một bài hát Phải buông tay sau đó, giống hệt nhau, sau khi hát mọi người rời bỏ anh ấy. Mình nghĩ từ let go quá giống bài của mình, mình cũng bị như vậy. Khi hát xong anh ấy buông tay, tôi buông bỏ rất nhiều thứ chứ không riêng gì tình yêu ”.

Đồng thời, nam ca sĩ cũng đưa ra lời khuyên cho đàn em: “Bây giờ trong lần trở lại này, tôi phải bỏ hết những từ ngữ liên quan đến yếu tố này. Tôi có thể phối lại ca khúc này, làm một phiên bản khác, đương đại một chút”. Tôi nghĩ vẫn còn rất nhiều người chưa biết đến bài hát này và đây sẽ là nền tảng vững chắc cho những bài hát khác của bạn. ”


.

Nguồn: https://thanhnien.vn/giai-tri/truong-the-vinh-ngo-ngang-truoc-su-lot-xac-day-sexy-quyen-ru-cua-vu-thao-my-1415045.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button