Giải Trí

Trương Vệ Kiện không buồn khi bị nhiều người chê hết thời

Ở tuổi 56, Trương Vệ Kiện cho biết sự nghiệp của anh dần sa sút. Anh không bám vào hào quang mà chấp nhận cuộc sống bình dị bên vợ con.

Theo dõi Chinatimes, Trương Vệ Kiện Vừa tham gia một talk show của đài TVB. Nam diễn viên từng chia sẻ về cuộc đời và sự nghiệp khi hào quang dần đi xuống.

Theo Trương Vệ Kiện, hiện tại anh có cuộc sống tự do tự tại, không mưu cầu tiền tài, danh vọng. Nam diễn viên ý thức được tên tuổi của mình đã trôi qua nên không dính vào đâu. Anh ấy bằng lòng với thực tại, mặc dù đôi khi anh ấy không thể không cảm thấy có lỗi với bản thân.

Trương Vệ Kiện không buồn khi bị nhiều người chỉ trích
Trương Vệ Kiện ở tuổi 56.

Trương Vệ Kiện hiện hoạt động chủ yếu tại thị trường Đại lục. Anh không kén chọn chương trình và luôn vui vẻ nhận lời khi được mời. Thay vì di chuyển bằng ô tô, tài tử Tây du ký lựa chọn các phương tiện công cộng như xe buýt, tàu điện ngầm… Mọi lịch trình công việc lớn nhỏ đều do anh lên kế hoạch và quản lý.

“Có lần ra đường, tôi không đeo khẩu trang nhưng không ai để ý đến tôi. Đôi khi mọi người khẽ hỏi tôi có phải là nghệ sĩ không vì tôi trông rất quen. Rõ ràng họ thậm chí còn không nhớ tên tôi. Ở Trung Quốc, số người nhận ra tôi bây giờ chỉ đếm được trên đầu ngón tay ”, anh chia sẻ.

Nam diễn viên bày tỏ cảm xúc lúc đầu. Tuy nhiên, sau một thời gian, anh ấy cũng dần quen và không bận tâm. Với tài tử, cuộc sống tự do, hạnh phúc bên vợ và người thân là điều khiến anh hài lòng.

Nhiều năm qua, Trương Vệ Kiện có cuộc hôn nhân hạnh phúc bên vợ – diễn viên Trương Tây. Họ nhiều lần mong muốn có con nhưng không may, họ đều bị sảy thai vào những tháng cuối của thai kỳ. Cú sốc này từng khiến vợ chồng nam diễn viên trầm cảm trong thời gian dài.

Trương Vệ Kiện không buồn khi bị nhiều người chỉ trích
Trương Vệ Kiện có cuộc hôn nhân hạnh phúc bên ông xã Trương Tây dù chưa có con.

Tuy nhiên, Trương Vệ Kiện chưa bao giờ nghĩ đến việc buông tay vợ. Anh từng tâm sự: “Tôi cảm thấy con cái là món quà của Chúa. Khi Chúa yêu chúng ta mới cảm động. Chúa không yêu chúng ta thì chúng ta chấp nhận”. Nam diễn viên chọn cách bù đắp tình cảm và sự quan tâm mỗi ngày cho vợ.

Theo dõi SinaDù theo thời gian, Trương Vệ Kiện có cuộc sống sung túc. Anh đã tích lũy được khối tài sản hàng trăm triệu nhân dân tệ nhờ những bộ phim trong quá khứ và các khoản đầu tư kinh doanh.

Trương Vệ Kiện không buồn khi bị nhiều người chỉ trích
Trương Vệ Kiện nổi tiếng với khả năng diễn xuất đa năng.

Trương Vệ Kiện sinh năm 1965, thuộc top sao nam Ngôn ngữ hoa ảnh hưởng ở Châu Á. Anh từng được coi là đối thủ của Châu Tinh Trì vì cả hai đều có sở trường diễn hài riêng. Những bộ phim nổi tiếng của nam diễn viên có thể kể đến LTử Thư, Đệ tử Hoàng Phi Hồng, Con trai phá sản, Tây Du Ký (bản TVB), Trương Tam Phong, Như Ý Cát Tường …

Trương Vệ Kiện chia sẻ cuộc sống

Thuy Ngoc

Trương Vệ Kiện bán nhà vì thua lỗ

Trương Vệ Kiện bán nhà vì thua lỗ

Trương Vệ Kiện quyết định bán căn biệt thự vì giá đất liên tục giảm trong nhiều năm qua.

.

Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/the-gioi-sao/truong-ve-kien-khong-buon-khi-bi-nhieu-nguoi-che-het-thoi-772167.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button