Thể Thao

Truy quét tội phạm ma tuý, cảnh sát Romania tìm thấy dàn xe mất trộm của tuyển Ý

Truy đuổi tội phạm ma túy, cảnh sát Romania phát hiện đoàn xe Ý bị đánh cắp - Ảnh 1.

Những chiếc xe sơn màu vàng độc đáo của đội Ý bị trộm – Ảnh: UCI

Tuần trước, làng đua xe đạp thế giới rúng động khi đội tuyển Ý thông báo 22 chiếc xe đạp đã bị đánh cắp ngay tại khách sạn ở Lille, trong khi Giải vô địch đua xe đạp thế giới năm 2021 đang diễn ra tại Pháp.

Khi đó, trưởng đoàn đua xe đạp Ý Roberto Amadio chia sẻ: “Rõ ràng là bọn trộm có tổ chức. Những chiếc xe đạp này đã hoàn thành nhiệm vụ ở giải vô địch thế giới nên được đưa lên xe tải chuẩn bị đưa về Ý. Tôi đã dự đoán” Tình hình an ninh sẽ phức tạp, vì vậy tôi đã chọn một khách sạn có bãi đậu xe riêng, được giám sát chặt chẽ nhưng vẫn không ngăn được trộm ”.

Những chiếc xe bị đánh cắp mang nhãn hiệu Pinarello, nhiều chiếc có ghi đông titan in 3D. Đáng nói hơn, trong số những chiếc xe bị mất còn có lớp sơn vàng trị giá 30.000 euro (gần 795 triệu đồng) mỗi chiếc mà tay đua nổi tiếng thế giới Filippo Ganna và đồng đội đã sử dụng để giành HCV thế giới trong nước. Sử dụng đội nam theo đuổi.

Vào thời điểm đó, Pinarello tuyên bố: “Chúng tôi rất sốc khi những chiếc xe đạp bị đánh cắp khỏi khách sạn trong lúc đội Ý đang ngủ. Những chiếc xe đạp đều được sơn một màu độc đáo.

Vì vậy, cộng đồng mạng và người hâm mộ, hãy thông báo cho chúng tôi nếu bạn tìm thấy bất kỳ thông tin nào về những chiếc xe trên mạng hoặc ở đâu đó “.

Truy đuổi tội phạm ma túy, cảnh sát Romania phát hiện đoàn xe Ý bị đánh cắp - Ảnh 2.

Những chiếc xe bị đánh cắp được tìm thấy ở Romania – Ảnh: ROAD.CC

Sau đó khoảng một tuần, cảnh sát Romania tình cờ tìm thấy số xe này trong nỗ lực truy quét tội phạm ma túy vào giữa tuần.

Theo dõi Đi xe đạp, cảnh sát đã tiến hành khám xét nhà của các đối tượng và phát hiện số xe cùng các vật dụng bị trộm khác như: 8 ti vi, 10 điện thoại di động, ma túy và 2.800 euro tiền mặt. Một số chiếc xe cũng đang bị bọn tội phạm xét xử để bán.

Tổng cộng 20 người đã bị cảnh sát Romania bắt giữ trong chiến dịch này.

.

Nguồn: https://tuoitre.vn/truy-quet-toi-pham-ma-tuy-canh-sat-romania-tim-thay-dan-xe-mat-trom-cua-tuyen-y-20211031064606818.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button