Giáo Dục

Truy tìm nhóm người phát bánh kẹo khiến học sinh có dấu hiệu đau bụng

Ngày 28/3, Sở GD&ĐT TP. thành phố đà lạt (Lâm Đồng), cho biết đã thông báo và yêu cầu các trường thường xuyên kiểm tra tình hình trước cổng trường đồng thời thông báo cho giáo viên chủ nhiệm, phụ huynh học sinh, học sinh Không bao giờ nhận thức ăn từ người lạ.

Thông báo được đưa ra sau khi một số đối tượng đứng trước cổng trường phát nước ngọt, kẹo, bánh miễn phí cho học sinh vào sáng 28/3 và một số em đã ăn những thực phẩm này. bị đau bụng.

Truy tìm ô tô và nhóm người phát kẹo cho học sinh ở Đà Lạt - Ảnh 1.

Loại bánh kẹo học sinh trường THCS Nguyễn Du nhận từ người lạ

NHÀ CUNG CẤP TRƯỜNG HỌC

Trao đổi với phóng viên Báo Thiếu niênÔng Nguyễn Văn Anh, Hiệu trưởng Trường THCS Nguyễn Du (P.2, TP.Đà Lạt), cho biết: “Khoảng 6 giờ 40 ngày 28-3, lãnh đạo nhà trường phát hiện một ô tô dừng trên đường trước khu vực TP. cổng trường và một nhóm người mặc đồng phục phát bánh, kẹo, nước ngọt cho học sinh của trường”.

Truy tìm ô tô và nhóm người phát kẹo cho học sinh ở Đà Lạt - Ảnh 2.

Trường THCS Nguyễn Du, nơi học sinh nhận đồ ăn của người lạ

“Lãnh đạo nhà trường đã ngăn không cho học sinh nhận và sử dụng số đồ ăn này. Học sinh lập tức dừng nhận và đi về trường, những người giao đồ ăn khác cũng lên xe rời đi”, ông Anh nói.

Tuy nhiên, theo ông Anh, đến khoảng 9h cùng ngày, 2 nữ sinh lớp 9 sử dụng thực phẩm này có biểu hiện đau bụng, được đưa đến trung tâm y tế của trường theo dõi, một thời gian sau các em đã bình phục và khỏe lại. trả lại. phòng học bình thường.

“Nhà trường đã thu giữ một số chai nước và bánh kẹo mà học sinh được nhận. Quan sát các chai nước thì thấy đáy chai có lỗ kim. Nhà trường đã báo cáo sự việc lên Phòng GD-ĐT và Công an P.2. ” Ánh nói.

Truy tìm ô tô và nhóm người phát kẹo cho học sinh ở Đà Lạt - Ảnh 3.

Chai nước thu của học sinh có lỗ kim ở đáy chai

NHÀ CUNG CẤP TRƯỜNG HỌC

Chiều cùng ngày, Công an TP Đà Lạt cho biết đã chỉ đạo các đơn vị liên quan xác minh, truy tìm phương tiện và những người đã cho kẹo, nước ngọt cho các học sinh trên để kiểm tra, xử lý nếu có sai phạm.

Nguồn: https://thanhnien.vn/da-lat-truy-tim-nhom-nguoi-phat-banh-keo-khien-hoc-sinh-co-dau-hieu-dau-bung-185230328151454527.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button