Tin Tức

Truyền thông Anh tung video chi tiết cảnh Bộ trưởng Y tế ôm hôn trợ lý, có dấu hiệu bị quay lén và đang được điều tra


Cuối tuần qua, tờ The Sun đăng tải toàn bộ cảnh ông Matt Hancock, cựu Bộ trưởng Y tế Anh ôm hôn nữ trợ lý đã có gia đình gây chấn động dư luận. Chỉ vì nụ hôn này mà ông Hancock đánh mất sự nghiệp đang lên, phải từ chức trước áp lực của dư luận.

Đoạn video hôn nữ trợ lý gây sốc đã khiến Bộ trưởng Anh phải trả giá đắt.

Trong video, có thể thấy ông Hancock đang đi đến cửa văn phòng của mình để kiểm tra xem có ai đang đi bộ bên ngoài hay không. Khi cảm thấy an toàn, cựu Bộ trưởng Y tế Anh đóng chặt cửa và quay lưng lại ngay khi nữ trợ lý Gina Coladangelo mặc váy đen xuất hiện từ phía đối diện. Ông Hancock và bà Gina sau đó đã ôm hôn nhau say đắm trong gần một phút.

Video và hình ảnh cựu bộ trưởng Anh ôm hôn nữ trợ lý được chia sẻ trên truyền thông hôm 24/5 và nhanh chóng thu hút sự chú ý. Hầu hết người dân Anh đều cảm thấy phẫn nộ khi người đứng đầu Bộ Y tế vi phạm các quy định về an toàn dịch bệnh. Ngoài ra, ông Hancock và trợ lý Gina đều đã có gia đình riêng.

Truyền thông Anh tung đoạn video ghi lại cảnh Bộ trưởng Y tế ôm hôn trợ lý, có dấu hiệu bị quay lén và đang bị điều tra - Ảnh 2.

Hai vợ chồng đều có gia đình riêng.

Được biết, sự việc xảy ra vào ngày 6/5 và mối quan tâm hàng đầu hiện nay là nguyên nhân khiến đoạn video bị rò rỉ trên các phương tiện truyền thông? Theo The Sunday Times, các quan chức nội các Anh đang yêu cầu kiểm tra an ninh khẩn cấp văn phòng của họ do lo ngại các thế lực bên ngoài đang cài đặt thiết bị giám sát để lấy thông tin từ các cuộc họp kín. Tờ báo này cho biết ông Matt Hancock bị quay lén bằng camera giấu trong máy dò khói trên tầng 9 của tòa nhà Bộ Y tế.

Trong khi đó, bạn bè của cựu Bộ trưởng Y tế Anh cho rằng ông đã bị “gài bẫy” và không biết rằng có một camera giấu kín trong phòng làm việc ghi lại cảnh ông hôn đắm đuối nữ trợ lý hôm 6/5. được lắp đặt trong phòng của anh ấy trong những tháng gần đây.

Bộ trưởng Bắc Ireland Brandon Lewis cho biết chính phủ cần phải “hiểu chính xác cách đoạn video được ghi lại và phát hành”. Ông nhấn mạnh, đây là vấn đề “cần được điều tra kỹ lưỡng do tính chất nhạy cảm và quan trọng của công việc xảy ra ở văn phòng các bộ”.

Cảnh sát cho biết họ đã biết về việc phát tán các hình ảnh nghi ngờ thu được từ một cơ quan chính phủ. Tuy nhiên, nhóm nghiên cứu nói thêm rằng không có cuộc điều tra tội phạm nào được đưa ra. Vụ việc vẫn đang được điều tra.

Chất diệp lục

Pháp luật và bạn đọc

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button