Giáo Dục

TS Vũ Minh Đức làm Cục trưởng Cục nhà giáo Bộ Giáo dục

Ngày 1/7, Bộ trưởng Bộ GD & ĐT Nguyễn Kim Sơn đã có quyết định tiếp nhận và bổ nhiệm TS Vũ Minh Đức giữ chức vụ Cục trưởng Cục Nhà giáo và Cán bộ quản lý giáo dục.

Theo đó, TS Vũ Minh Đức – Ủy viên Đoàn Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam được nhận công tác tại Bộ Giáo dục và Đào tạo và được bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Sở Giao dục va đao tạo. Giáo viên và Quản trị viên Giáo dục.

Ông Vũ Minh Đức, sinh năm 1966, là công đoàn viên có thâm niên gần 30 năm. Trước khi giữ chức vụ Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam, ông Đức đã nhiều năm công tác và giảng dạy tại Trường Đại học Giao thông Vận tải.

TS Vũ Minh Đức giữ chức Cục trưởng Cục Nhà giáo và Cán bộ quản lý giáo dục thay người tiền nhiệm là ông Hoàng Đức Minh – người được điều động, bổ nhiệm giữ chức Vụ trưởng Vụ Giáo dục thường xuyên (Bộ GD & ĐT). ĐT) từ tháng 11 năm 2020.

Bộ GD & ĐT có Cục trưởng Cục Nhà giáo mới
TS Vũ Minh Đức, tân Cục trưởng Cục Nhà giáo và Cán bộ quản lý giáo dục, Bộ Giáo dục và Đào tạo. Ảnh: Thanh Hùng.

Chia sẻ với VietNamNet, TS Vũ Minh Đức cho biết rất vinh dự khi nhận được sự tin tưởng, tín nhiệm của Bộ trưởng và tập thể Bộ GD-ĐT. Ông Đức cho rằng đây là niềm vui nhưng cũng là trách nhiệm, với nhiều nhiệm vụ, công việc khó khăn.

TS Vũ Minh Đức cũng cho biết sẽ nỗ lực cùng tập thể Cục Nhà giáo và Cán bộ quản lý giáo dục tiếp tục thực hiện nhiệm vụ, đáp ứng yêu cầu mà lãnh đạo Bộ GD & ĐT giao.

Thanh Hung

mong sao cho giao vien co the song duoc bang luong

“Lương giáo viên gần bằng lương lực lượng vũ trang, rất tốt”

TS Vũ Minh Đức, Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam bày tỏ mong muốn nhà giáo sống được bằng lương, tiến tới mức lương cho lực lượng vũ trang thì rất tốt.

.

Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/giao-duc/nguoi-thay/ts-vu-minh-duc-lam-cuc-truong-cuc-nha-giao-bo-giao-duc-752055.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button