Tin Tức

Từ 12h trưa 20-7, các trạm BOT tại TP.HCM tạm ngừng thu phí

Từ 12h trưa 20/7, các trạm BOT trên địa bàn TP.HCM sẽ tạm dừng thu phí - Ảnh 1.

Từ 12h trưa 20/7, các trạm BOT trên địa bàn TP.HCM sẽ tạm dừng thu phí cho đến khi có thông báo mới – Ảnh: QUANG ĐỊNH

Theo đó, tạm dừng thu phí tại các trạm thu phí BOT An Sương – An Lạc, trạm thu phí BOT cầu Phú Mỹ, trạm thu phí BOT Xa lộ Hà Nội và các trạm thu phí trên đường Nguyễn Văn Linh trong thời gian tránh xa xã hội. hiệp hội theo chỉ thị 16.

Thời gian tạm dừng thu phí từ 12h trưa ngày 20/7 cho đến khi thành phố có thông báo dỡ bỏ TTXH theo Chỉ thị 16.

UBND TP đề nghị các nhà đầu tư, doanh nghiệp bố trí nhân lực bảo vệ thiết bị, tài sản của các trạm thu phí. Đồng thời, để đảm bảo ATGT khu vực trạm thu phí, có phương án khẩn trương thu phí ngay sau khi hết thời gian phân luồng.

Các đơn vị phải có giải pháp hỗ trợ người lao động bị ảnh hưởng bởi việc tạm dừng thu phí nêu trên và làm việc với tổ chức tín dụng để được xem xét hỗ trợ giãn nợ, giãn lãi tạm thời trong thời gian tạm thời. ngừng sạc.

UBND TP.HCM cũng giao Sở GTVT TP làm việc với các nhà đầu tư, doanh nghiệp dự án liên quan đến việc thu phí trên địa bàn TP để lập biên bản, ghi nhận sự việc và lưu trữ đầy đủ, đúng quy định. xác định. Cơ quan nhà nước giám sát việc dừng thu phí của các đơn vị nêu trên.

Trước đó, Tổng cục Đường bộ Việt Nam đã yêu cầu các đơn vị thu phí đường bộ các tỉnh, thành phố đang thực hiện phân luồng xã hội theo chỉ đạo 16 của Thủ tướng Chính phủ dừng thu phí từ 0 giờ ngày 20-7 cho đến khi gia hạn thu phí. đường.

Tuy nhiên, đối với các dự án do Ủy ban nhân dân tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương ký kết, căn cứ vào tình hình dịch bệnh của địa phương để xem xét dừng, miễn thu phí. Sáng 20/7, nhiều tài xế bức xúc khi qua trạm BOT Xa lộ Hà Nội, BOT An Sương – An Lạc … vẫn phải đóng phí.

.

Nguồn: https://tuoitre.vn/tu-12h-trua-20-7-cac-tram-bot-tai-tphcm-tam-ngung-thu-phi-20210720120956196.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button