Đời Sống

Tủ, giường gắn trên trần nhà

Nội thất gắn trên trần nhà có thể nâng lên hạ xuống theo ý muốn giúp gia chủ có cuộc sống thoải mái ngay cả trong không gian nhỏ hẹp.

Trong bối cảnh quỹ đất hạn hẹp, dân số không ngừng gia tăng và dịch bệnh khiến người dân phải ở nhà nhiều hơn, công ty Bumblebee Spaces ở San Francisco (Mỹ) đã nảy ra ý tưởng gắn đồ đạc lên trần nhà. Công ty này được thành lập vào năm 2017 bởi các kỹ sư từng làm việc cho Apple và Tesla.

Giường và tủ do Bumblebee Spaces thiết kế có thể nâng lên hạ xuống.  Ảnh: pernille & thomas loof.

Giường và tủ do Bumblebee Spaces thiết kế có thể nâng lên hạ xuống. Ảnh: pernille & thomas loof.

Thay vì chỉ dựa vào không gian sàn, nội thất gắn trần của Bumblebee Spaces tận dụng các kích thước không gian để chuyển đổi các chức năng của khu dân cư. Giường, tủ, bàn làm việc bằng gỗ được gắn vào trần bằng hệ thống lưới, thanh đỡ. Gia chủ có thể dễ dàng nâng hạ theo ý muốn thông qua ứng dụng điện thoại hoặc điều khiển bằng giọng nói. Những đồ đạc này còn có khả năng nhận biết và ghi nhớ đồ đạc bên trong, giúp người sử dụng đỡ vất vả hơn.

Tủ quần áo và giường gắn trần

Nội thất gắn trần cho gia chủ được trang bị đầy đủ tiện nghi mà không tốn nhiều diện tích. Băng hình: Bumblebee Spaces.

Bằng giải pháp trên, phòng khách có thể được chuyển đổi thành phòng làm việc hoặc phòng ngủ. Không gian thay đổi liên tục, vừa tiết kiệm diện tích vừa mang đến trải nghiệm mới cho gia chủ.

Hệ thống lưới và các thanh đỡ có thể chịu được hàng tấn.  Ảnh: Noise.

Hệ thống lưới và các thanh đỡ có thể chịu được hàng tấn. Ảnh: Tiếng ồn.

Với thiết kế tối giản, đồ nội thất gắn trên trần của Bumblebee Spaces phù hợp với mọi không gian.

Tủ quần áo có khả năng ghi nhớ những thứ bên trong để nhắc nhở gia chủ.  Ảnh: Noise.

Tủ quần áo có khả năng ghi nhớ những thứ bên trong để nhắc nhở gia chủ. Ảnh: Tiếng ồn.

Hiện tại, đồ nội thất gắn trần của Bumblebee Spaces đã được áp dụng cho một số căn hộ thuộc khu chung cư The Smile ở New York. Gia chủ cũng có thể đặt chỗ trực tiếp với công ty và thay đổi thiết kế theo ý muốn. Giá sản phẩm từ $ 12.000 đến $ 40.000.

Thu Nguyệt (Theo dõi Thương nhân trong cuộc. Hình nền)

.

Nguồn: https://vnexpress.net/tu-giuong-gan-tren-tran-nha-4375364.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button