Du Lịch

Tự hào tàu bay mang màu cờ Tổ quốc đi muôn nơi


Tự hào vì chiếc máy bay mang màu cờ Tổ quốc đi khắp nơi - Ảnh 1.

Máy bay Vietjet mang biểu tượng cờ đỏ sao vàng và biểu tượng “Tôi yêu Tổ quốc tôi” cùng với phi hành đoàn chào mừng ngày Giải phóng miền Nam – Thống nhất đất nước 30/4.

Trên hành trình chinh phục bầu trời và hiện thực hóa ước mơ bay của hàng triệu khách hàng, chiếc máy bay Vietjet mang theo cờ đỏ sao vàng và biểu tượng “Tôi yêu Tổ quốc” đã lan tỏa tình yêu quê hương đất nước. Tự hào về Việt Nam trên mọi phương diện, được bạn bè quốc tế đón nhận, khẳng định bản lĩnh và tầm vóc Việt Nam.

Tự hào vì chiếc máy bay mang màu cờ Tổ quốc đi khắp nơi - Ảnh 2.

Sự kết nối của sức trẻ, sự năng động và sáng tạo với nhạc cụ truyền thống trên tàu ở độ cao 10.000 mét mang đến trải nghiệm hoàn toàn khác biệt cho khách hàng.

Tự hào vì chiếc máy bay mang màu cờ Tổ quốc đi khắp nơi - Ảnh 3.

Hàng trăm hành khách trên chuyến bay VJ455 từ Hà Nội đi đảo ngọc Phú Quốc đã hòa mình vào không gian âm nhạc và còn được nhận quà lưu niệm từ phi hành đoàn Vietjet.

Cũng trong dịp này, tại Phú Quốc, Vietjet đã đồng hành cùng hơn 2.000 người tham gia cuộc thi Phu Quoc Wow Island Marathon với mong muốn truyền tải đến người dân thông điệp về cuộc sống bền vững, hình ảnh Phú Quốc tươi đẹp và phát triển. phát triển bền vững và lành mạnh. Các vận động viên tham gia 3 cự ly chạy 5km, 10km và 21km sẽ đi qua những địa điểm đẹp, hoang sơ và gần gũi nhất của hòn đảo ngọc xinh đẹp.

Tự hào vì chiếc máy bay mang màu cờ Tổ quốc đi khắp nơi - Ảnh 4.

Chiếc máy bay Amy vừa chạy vừa cổ vũ nhiệt tình cho tất cả các vận động viên và cũng đã kết thúc trong sự hò reo, cổ vũ của các cổ động viên trong trang phục thể thao của Vietjet.

Tự hào vì chiếc máy bay mang màu cờ Tổ quốc đi khắp nơi - Ảnh 5.

Đông đảo vận động viên tham gia giải chạy Phu Quoc Wow Island Marathon nhưng vẫn đảm bảo an toàn phòng chống dịch bệnh

Ngoài màn trình diễn sôi động tại sân khấu chính khai trương, Vietjet đã thu hút sự quan tâm và tham gia nhiệt tình của đông đảo vận động viên, bạn bè, gia đình và người thân khi mang đến nhiều hoạt động hấp dẫn khác như check in nhận quà hấp dẫn, thưởng thức âm nhạc sôi động và tư vấn trực tiếp các hoạt động về khuyến mại hè …

Tự hào vì chiếc máy bay mang màu cờ Tổ quốc đi khắp nơi - Ảnh 6.

Với Vietjet check in mùa hè độc đáo và trong lành, hoạt động này thu hút đông đảo vận động viên và khách du lịch.

Không ngừng nỗ lực mang đến cho người dân và du khách những giá trị mới, tốt đẹp, Vietjet không chỉ mở thêm đường bay thẳng đến Phú Quốc và nhiều điểm du lịch hấp dẫn như Quy Nhơn, Nha Trang, Đà Lạt, Đà Lạt. Nang … Vietjet cùng những chuyến bay an toàn, tuân thủ đầy đủ các quy định an toàn phòng chống dịch bệnh sẽ mang đến những trải nghiệm du lịch hấp dẫn nhất mùa hè này cho du khách với nhiều chương trình khuyến mãi, sản phẩm, dịch vụ cộng với các hoạt động văn hóa nghệ thuật đặc sắc ngay trên máy bay ở độ cao 10.000 mét.

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button