Giải Trí

Tú Hảo, Thanh Trần chia sẻ bí quyết ở nhà vẫn vui mùa dịch | Giải trí

[

Trên trang cá nhân, Tú Hảo chia sẻ clip ở nhà trong mùa dịch và điểm lại những hoạt động mà chị cảm thấy thư thái nhất khi “ở nhà”. Trong video, người đẹp hóm hỉnh ghi lại những khoảnh khắc nhảy múa, nấu ăn … Trên nền nhạc sôi động, người đẹp 9X cũng làm vũ đạo đáng yêu.

Với tinh thần “làm gì cũng phải đẹp”, video “Lạc quan vượt qua cơn dịch – Ở nhà vẫn vui” của Tú Hảo đã đạt hơn 350.000 lượt xem và hơn 8.000 bình luận ủng hộ. Tú Hảo cũng gửi gắm thông điệp dù ở nhà nhưng tinh thần lạc quan là sẽ có niềm vui mỗi ngày.

Tú Hảo, Thanh Trần chia sẻ bí quyết ở nhà vui vẻ mùa dịch - ảnh 1

Tú Hảo mong muốn mọi người dù ở nhà vẫn xinh đẹp, dù chống chọi với bệnh dịch thì vẫn phải yêu hết mình

Tú Hảo, Thanh Trần chia sẻ bí quyết ở nhà vui vẻ mùa dịch - ảnh 2

Thanh Trần thỏa sức sáng tạo khi ở nhà nghỉ

Không nằm ngoài xu hướng “Lạc quan vượt qua đại dịch – Ở nhà vẫn vui”Đang hot, diễn viên Thanh Trần cũng tham gia với một video hài hước. Thanh Trần kể lại những hoạt động thường ngày của mình như nấu ăn, tập thể dục, xem phim, chăm con … một cách “trẻ con” và duyên dáng. Đoạn video cũng nhanh chóng đạt 85.000 lượt xem và hàng nghìn bình luận khen ngợi.
TikTok cho biết có hàng nghìn những người bạn trẻ Những người khác cũng có tinh thần yêu đời như Thanh Trần và Tú Hảo. Qua video tổng hợp trên TikTok Tác giả nội dung Huy Linh Tính, nhiều cư dân mạng đã chia sẻ những hoạt động thường ngày để tạo niềm vui khi ở nhà trong mùa dịch như tập thể dục, tập nhảy, dạy học online, làm bánh, đọc sách …
Tú Hảo, Thanh Trần chia sẻ bí quyết ở nhà vui vẻ mùa dịch - ảnh 3

Nhiều sao Việt và cư dân mạng “lăng xê” theo trào lưu “Lạc quan vượt qua cơn bạo bệnh – Ở nhà vẫn vui”, giúp khán giả truyền thêm năng lượng tích cực

Chiến dịch “Lạc quan vượt qua cơn dịch – Ở nhà vẫn vui” của TikTok kéo dài đến hết ngày 11 tháng 9. Đặc biệt, với mỗi video hoặc livestream hợp lệ tham gia chiến dịch, TikTok sẽ quyên góp 10.000 đồng vào Quỹ Chữ thập đỏ, góp phần hỗ trợ các hoạt động hưởng ứng. . Covid-19 của Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, với giá trị tối đa lên đến 1 tỷ đồng.


.

Nguồn: https://thanhnien.vn/giai-tri/tu-hao-thanh-tran-chia-se-bi-quyet-o-nha-van-vui-mua-dich-1443213.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button