Giải Trí

Từ Hy Viên ly hôn

[

Đài loanNữ diễn viên Từ Hy Viên tuyên bố ly hôn với doanh nhân Uông Tiểu Phi, kết thúc cuộc hôn nhân 10 năm.

Ngày 22/11, thông qua luật sư riêng, Từ Hy Viên và Uông Tiểu Phi xác nhận đã hoàn tất thủ tục ly hôn. Cả hai cho biết họ đã cân nhắc kỹ lưỡng và quyết định giải quyết các vấn đề với thái độ ôn hòa. “Wang Xiaofei và Tu Xiyuan Họ gặp nhau do duyên số và trải qua quãng thời gian hạnh phúc. Dù đã chia tay nhưng họ vẫn cảm ơn sự hy sinh của nhau ”, luật sư của họ viết trong thông cáo chung.

Cặp đôi cho biết sẽ giữ mối quan hệ bạn bè, cư xử vui vẻ với nhau và dành hết tình yêu thương cho các con. Cả hai đều gánh trách nhiệm nuôi dạy con cái. Từ Hy Viên – Tiểu Phi mong khán giả hãy cho họ không gian riêng để tránh làm tổn thương người thân.

Ảnh đăng ký kết hôn của Từ Hy Viên - Uông Tiểu Phi 2011. Ảnh: Sina

Ảnh đăng ký kết hôn của Từ Hy Viên – Uông Tiểu Phi năm 2011. Ảnh: Sina

Trước đó, trang Mirror Media cho biết, Hy Viên đã đệ đơn ly hôn tại tòa án ở Đài Bắc vào đầu tháng này. Nữ diễn viên thuê Lại Phương Ngọc – luật sư nổi tiếng trong các vụ án về quyền phụ nữ – giúp cô giải quyết việc phân chia tài sản và quyền nuôi con.

Từ Hy Viên – Uông Tiểu Phi sóng gió từ đầu tháng sáu. Bên trên Appledaily, nữ diễn viên Đài Loan cho biết cô quyết định ly hôn. Tuy nhiên, mẹ ruột của cô – mẹ chồng Hy Viên phủ nhận chuyện hôn nhân tan vỡ, bà cho rằng bà chỉ dọa ly hôn trong lúc nóng nảy. Mẹ của Hy Viên khuyên con gái nên bình tĩnh, giữ gia đình cho con. Vào tháng 9, Vương Hiểu Phi đến Đài Loan để thảo luận về thủ tục ly hôn, sau đó trở về Trung Quốc đại lục.

Khoảnh khắc lãng mạn của vợ chồng Từ Hy Viên

Từ Hy Viên và Uông Tiểu Phi trong show truyền hình 2018. Băng hình: Mango TV

Từ Hy Viên kết hôn với Vương Hiểu Phi vào năm 2011, sau khi 49 ngày yêu. Nam diễn viên từng cho biết, vợ chồng thường xuyên cãi vã do tính cách và quan điểm sống khác nhau. Bên trên Ettoday,Cô cho biết chồng mình là người nóng tính, ít nói và thường mất kiểm soát bản thân. “Anh ấy quá giỏi tranh luận, thuyết giảng giỏi. Tôi không nói lại được nên mỗi khi anh ấy bắt đầu tranh cãi, tôi đều dùng chiêu ‘chiến tranh lạnh'”, Hy Viên nói.

Như anh ấy (theo dõi Sina)

.

Nguồn: https://vnexpress.net/tu-hy-vien-ly-hon-4392772.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button