Giải Trí

Từ Hy Viên: ‘Mong chồng cũ tìm được người hơn tôi’

[

Nữ diễn viên Đài Loan Từ Hy Viên cho biết chồng cũ còn trẻ và mong anh tìm được người tốt hơn cô.

Bên trên Appledaily Ngày 23/11, người đẹp 45 tuổi cho biết Uông Tiểu Phi hiện đang có sự nghiệp khởi sắc, điển trai, không khó để tìm bạn gái mới. Cô nói: “Tôi hy vọng anh ấy gặp được người phù hợp hơn, tốt hơn tôi”. Hiện tại, doanh nhân Uông Tiểu Phi bị đồn hẹn hò với một cô gái ngoài 20, xinh đẹp và giàu có. Anh và Từ Hy Viên đều chưa phản hồi về việc này.

Từ Hy Viên chụp ảnh quảng cáo vào năm ngoái.  Suốt một năm, cô không xuất hiện trước công chúng.  Ảnh: Ettoday

Từ Hy Viên chụp ảnh quảng cáo vào năm ngoái. Suốt một năm, cô không xuất hiện trước công chúng. Ảnh: Ettoday

Từ Hy Viên cho biết cô và chồng cũ mâu thuẫn từ lâu, tích tụ lâu ngày dẫn đến không thể cứu vãn. Cô ấy chọn ly hôn Giai đoạn này vì không muốn bỏ lỡ tương lai của Uông Tiểu Phi. Dù chia tay nhưng cả hai sẽ mãi là bạn, là cha mẹ của các con. Hiện hai con (bảy tuổi và năm tuổi) sống cùng Từ Hy Viên tại Đài Loan. Nam diễn viên cho biết, sau này các con lớn sẽ chọn ở với bố mẹ.

Từ Hy Viên và Uông Tiểu Phi kết hôn năm 2011, sau 49 ngày yêu nhau với 5 lần gặp gỡ. Họ từng đi cầu nhiều nơi để có thai. Kể từ khi kết hôn, Hy Viên ngừng đóng phim, chỉ thỉnh thoảng tham gia sự kiện, chụp ảnh quảng cáo.

Khoảnh khắc lãng mạn của vợ chồng Từ Hy Viên

Từ Hy Viên, Uông Tiểu Phi ghi hình show thực tế 2018. Video: Mango TV

Theo dõi Ettoday, Uông Tiểu Phi thường xuyên làm việc, ít có thời gian ở bên gia đình. Vào tháng 3, nhân kỷ niệm ngày cưới của con gái, mẹ của Từ Hy Viên tiết lộ 10 năm của cô không hề dễ dàng. Vợ chồng thường xuyên xảy ra cãi vã vì sự khác biệt về tính cách, cách nhìn nhận cuộc sống. Chỉ riêng chuyện cho con đi học ở Đài Loan hay Bắc Kinh cũng khiến cả hai nhiều lần mâu thuẫn. Tuy nhiên, Uông Tiểu Phi rất biết cách nhường nhịn và an ủi vợ nên gìn giữ gia đình. Vào tháng 6, cặp đôi mâu thuẫn lớn, khiến Từ Hy Viên quyết định chấm dứt hôn nhân.

Như anh ấy

.

Nguồn: https://vnexpress.net/tu-hy-vien-mong-chong-cu-tim-duoc-nguoi-hon-toi-4393119.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button