Tin Tức

Từ ngày 26.9, người dân Tiền Giang được ra đường, doanh nghiệp vẫn ‘3 tại chỗ’ | Thời sự

Từ ngày 26/9, người dân Tiền Giang có thể xuống đường, các doanh nghiệp vẫn

Giao hàng trong những ngày căng thẳng vì dịch Covid-19 ở Tiền Giang.

Trong công văn, UBND tỉnh Tiền Giang tiếp tục yêu cầu người dân nghỉ tại nhà từ 19h đến 17h hôm sau, trừ những trường hợp bất khả kháng phải ra đường như ốm đau, công nhân thành thị .. .

Trong thời gian áp dụng Chỉ thị 15, người dân được phép ra ngoài vì những lý do cần thiết như đi công tác, mua thực phẩm … và phải đeo khẩu trang, giữ khoảng cách 2 m với người khác; không tụ tập quá 5 người ở những nơi công cộng không phải trường học, bệnh viện, cơ quan nhà nước… Riêng các doanh nghiệp vẫn phải tiếp tục “3 nơi” để hoạt động.

Từ ngày 26-9, UBND huyện sẽ xem xét mở cửa trở lại các cơ sở kinh doanh, các công trình xây dựng, dịch vụ, hàng hóa thiết yếu, bán, bao tiêu cho nhà hàng,… Nếu không tuân thủ các biện pháp phòng chống dịch 5K, 5T sẽ kiên quyết tiếp tục dừng hoạt động. Người bán hàng bao tiêu và tiểu thương trong chợ phải sử dụng tấm chắn chắn. Các cơ quan nhà nước bố trí 50% người làm việc trực tiếp tại cơ quan, số còn lại làm việc tại nhà.
Từ ngày 26/9, người dân Tiền Giang có thể xuống đường, các doanh nghiệp vẫn

Một cụ già ở TP Mỹ Tho khi nhận rau ủng hộ trong những ngày “nơi nào có nấy”

Người ngoại tỉnh vào tỉnh Tiền Giang phải có kết quả xét nghiệm RT-PCR hoặc test nhanh kháng nguyên âm tính với Covid-19 trong vòng 48 giờ và cách ly 14 ngày. Người và phương tiện có đủ giấy tờ đi lại được phép lưu thông trên các tuyến đường quốc lộ, cấm đỗ xe trong quá trình di chuyển.

UBND cấp huyện có thể áp dụng mức khoảng cách cao hơn Chỉ thị 15 theo tình hình thực tế.

Bản tin Covid-19 ngày 25/9: Thay đổi tình hình phòng chống dịch từ ngày 30/9

Ban chỉ đạo phòng chống Covid-19 Tỉnh Tiền Giang cho biết, từ đầu tháng 6 đến chiều 25-9, toàn tỉnh ghi nhận 13.724 ca nhiễm Covid-19. Ngành y tế đã chữa khỏi cho 11.064 ca, đạt tỷ lệ 80,6%. Hiện có 2.323 bệnh nhân đang được điều trị, trong đó 65 bệnh nhân đang được theo dõi và điều trị tại nhà.

.

Nguồn: https://thanhnien.vn/thoi-su/tu-ngay-269-nguoi-dan-tien-giang-duoc-ra-duong-doanh-nghiep-van-3-tai-cho-1454879.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button