Đời Sống

Tử vi hàng ngày – Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 11.6.2021 | Đời sống

Công nhân PouYuen mất ngủ một đêm vì nhiễm Covid-19 /// Ảnh: Độc Lập

Sau khi một nữ công nhân tại Công ty TNHH PouYuen Việt Nam Covid-19, nhiều đồng nghiệp bị cô lập tập trung, họ mất ngủ cả đêm vì lo lắng, nói chuyện động viên nhau mà dở khóc dở cười, không biết những ngày tháng sắp tới sẽ ra sao …
Công tặng những suất ăn và những phần quà kèm theo cho người khó khăn /// Ảnh: NVCC

Câu chuyện về chủ quán ăn chay chưa mở quán. bùng phát dịch Covid-19, Gò Vấp bị chặn. Quán bán không kịp, chủ bỏ tiền túi ra nấu cơm miễn phí cho người khó khăn.
Phố vắng, không còn kẹt xe /// Ảnh: Vũ Phương

Khi dịch Covid-19 bùng phát tại TP.HCM, nhìn ảnh đường vắng vì hạn chế tiếp xúc xã hội, nhiều người nói nửa đùa, nửa thật: ‘Hết kẹt xe thì chuyển sang … kẹt tiền’. Đây là câu chuyện có thật cười ra nước mắt của người dân TP.HCM trong mùa dịch bệnh Covid-19 đang bùng phát.
Hàng xóm karaoke là nỗi ám ảnh của nhiều người /// Minh họa: Ngọc Dương

Thành phố Hồ Chí Minh là hạn chế tiếp xúc xã hội, nhiều người ở nhà để phòng dịch Covid-19 đau đầu vì dàn karaoke hàng xóm. Hát không hay, suốt ngày bật loa ngoài như hành hạ hàng xóm nhưng không phải ai cũng dám góp ý vì sợ bị động.
Đà Nẵng ngày đầu nới lỏng các biện pháp chống dịch, người dân được ăn uống tại chỗ /// ẢNH: HUY ĐẠT

Thành phố Đà Nẵng nới lỏng Các biện pháp phòng chống dịch sau nhiều ngày không có ca nhiễm mới trong cộng đồng, hôm nay 9.6, người dân đã có thể ăn uống tại quán. Tuy nhiên, với thói quen ‘bế quan tỏa cảng’ để ngăn chặn Dịch bệnh do covid-19 gây ra, nhiều người vẫn hạn chế ra đường hoặc ngồi lại khiến quán vắng khách.

.

Nguồn: https://thanhnien.vn/doi-song/tu-vi-hang-ngay-xem-tu-vi-vui-12-con-giap-ngay-1162021-1396350.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button