Đời Sống

Tử vi hàng ngày – Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 14.12.2021

1. Tuổi Tý:

Hôm nay bạn có thể sẽ phải đứng ở “ngã ba đường” trong chuyện tình cảm. Sẵn sàng mở lòng và buông bỏ những nỗi đau cũ và những điều đã từng khiến bạn tổn thương. Bạn sẽ vượt qua những cơn ác mộng cũ nếu bạn sẵn sàng bắt đầu lại từ đầu mà không có những ký ức tồi tệ đeo bám bạn.

2. Tuổi Sửu:

Bạn có thực sự muốn có được những gì bạn đang thiếu ngay bây giờ? Đó là câu hỏi bạn nên tự hỏi mình trong tuần này, và hãy đặt tầm quan trọng lớn hơn vào mong muốn chứ không chỉ nhu cầu của bạn. Đôi khi ích kỷ một chút cũng không sao. Làm thế nào bạn có thể làm cho người khác hạnh phúc nếu bạn đang ở trong tình trạng tù túng?

3. Tuổi Dần:

Nếu bạn đang yêu, hãy lên kế hoạch làm điều gì đó lãng mạn. Đây không phải là lúc để yên lặng ở nhà một mình, ngay cả khi các lựa chọn khác của bạn bị hạn chế. Nói chuyện với bạn bè thân thiết về mối quan tâm của bạn. Chia sẻ với những người trẻ hơn kinh nghiệm của riêng bạn. Bạn càng ít phán xét thì càng tốt.

4. Tuổi Mão:

Đây có thể là một ngày bận rộn. Bạn sẽ hài lòng nhất nếu bạn giữ mọi thứ đơn giản và thực hiện từng bước một. Nếu bạn đang xung đột với ai đó, hãy nhớ rằng bạn không cần phải thắng trong mọi trận chiến. Thái độ hòa nhã sẽ tạo ra những trải nghiệm vui vẻ và hài lòng với những người thân yêu.

5. Tuổi Thìn:

Có thể cần phải điều chỉnh lại những gì bạn cho là quan trọng. Những điều bạn đã chịu đựng nhưng không hài lòng có thể cần phải kết thúc. Có thể chuyển đổi nếu bạn sẵn sàng bỏ cuộc một cách nhẹ nhàng. Trẻ em và vật nuôi có thể đưa ra những bài học quan trọng.

6. Tuổi Tỵ:

Hôm nay là thời điểm mạnh mẽ để tạo một khởi đầu mới trong một lĩnh vực nào đó trong cuộc sống của bạn. Nếu bạn đang đau khổ vì một mối quan hệ không còn phù hợp với các giá trị hiện tại của mình, hãy nghĩ đến việc thay đổi. Cho đối tác của bạn biết bạn đánh giá cao sự quan tâm và hỗ trợ của họ.

7. Tuổi Ngọ:

Đó là một ngày lạc quan. Sự tự tin của bạn rất mạnh và bạn có thể tạo ra tác động lớn. Những người vui vẻ và lạc quan sẽ là những người có ảnh hưởng tốt nhất đến bạn. Hãy nhớ lời cảnh báo cũ: “Bất cứ điều gì quá tốt đều khó trở thành hiện thực.” Hãy mở rộng, nhưng không quá khoa trương.

n

8. Tuổi Mùi:

Bạn có thể nhạy cảm hơn bình thường. Điều quan trọng là phải bình tĩnh khi đối mặt với những cuộc trò chuyện bất ngờ. Đồng thời, đây là thời điểm cho những hành động ý nghĩa. Để có thể tỏa sáng, hãy nỗ lực hết mình để chứng tỏ rằng bạn luôn là người gánh vác trọng trách.

9. Tuổi Thân:

Bạn có thể cảm thấy như thể bạn đang bắt đầu tỉnh dậy sau một trận chiến dài và khó khăn với những dằn vặt trong quá khứ. Đây là một ngày của sự tiếp cận chậm rãi và cẩn thận đối với tất cả những gì bạn làm. Cố gắng hết sức và từ chối những đánh giá tiêu cực về công việc của bạn.

10. Tuổi Dậu:

Bạn có thể yêu cầu hỗ trợ cho bất kỳ ý tưởng hay nào. Team Project Team là nơi bạn tỏa sáng. Khả năng lãnh đạo vốn có của bạn có thể đưa bạn trở thành tâm điểm. Cách tiếp cận trực tiếp là tốt nhất. Bạn có thể thưởng thức một bữa ăn ngon và tham gia vào cuộc trò chuyện sôi động vào buổi tối.

11. Tuổi Tuất:

Nếu đang hẹn hò hoặc làm việc với một người đặc biệt nhạy cảm, bạn có thể cần phải đánh giá lại tình hình. Không phải ai cũng có thể đối phó với một người thẳng thắn, cố chấp và đôi khi nóng tính như bạn. Đừng chỉ trích ai đó gần gũi với bạn vì bạn chưa hiểu hết về họ.

12. Năm Hợi:

Đây là một ngày may mắn để xóa bỏ những nghi ngờ. Năng lượng sẽ giúp bạn giao tiếp dễ dàng và thoải mái hơn. Bạn có thể đạt được kết quả đáng kinh ngạc khi đóng góp vào việc gây quỹ từ thiện. Hãy tỉnh táo trước các cơ hội tài chính. Đây là một ngày tốt cho các giao dịch mua bán bất động sản và đầu tư dài hạn.

.

Nguồn: https://thanhnien.vn/tu-vi-hang-ngay-xem-tu-vi-vui-12-con-giap-ngay-14-12-2021-post1410796.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button