Đời Sống

Tử vi hàng ngày – Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 2.12.2022

1. Tuổi Tý:

Buông bỏ những khúc mắc giữa các cá nhân để tiến về phía trước một cách dễ dàng. Bạn có thể cảm thấy muốn giữ bí mật, nhưng nói ra suy nghĩ của mình đôi khi tốt hơn là giữ im lặng. Bạn có thể phải bảo vệ một vị trí “đắt giá”. Tranh luận để đưa ra quan điểm của bạn, không phải để chứng minh bạn tốt hơn bất kỳ ai khác.

2. Tuổi Sửu:

Tập trung vào việc hoàn thành mọi thứ cho ngày hôm nay càng sớm càng tốt. Nhu cầu của con cái hoặc gia đình bạn có thể được ưu tiên hơn các kế hoạch của riêng bạn. Tuy nhiên, bạn cần thêm thời gian để nuông chiều bản thân. Tin tốt từ xa sẽ xuất hiện vào buổi tối.

3. Tuổi Dần:

Năng lượng hôm nay hỗ trợ các dự án đang diễn ra và bạn cần chú ý đến từng chi tiết. Ngay cả khi bạn phải cố gắng hết sức với nguồn lực hạn chế hiện tại, kết quả có thể không như ý muốn. Đây là một ngày may mắn để gặp một người đặc biệt hoặc tạo ra bất kỳ khởi đầu mới nào.

4. Tuổi Mão:

Có những thứ trong cuộc sống của bạn không còn hữu ích hoặc đơn giản là không hoạt động như bạn muốn. Đã đến lúc kết thúc. Không có lợi ích gì khi bám víu vào danh tiếng hay thành công từ quá khứ. Những kỹ năng bạn đã học trước đây sẽ có cơ hội để bạn thể hiện.

5. Tuổi Nhâm Thìn:

Đây là một ngày tuyệt vời để làm điều gì đó với người yêu của bạn hoặc gặp gỡ một người mới. Nếu bạn còn độc thân, hãy cởi mở và dễ gần. Tình yêu đích thực có thể ở ngay gần bạn. Điều quan trọng là phải luôn tỉnh táo để đưa ra những lựa chọn sáng suốt.

6. Tuổi Tỵ:

Đừng quá bướng bỉnh để muốn mọi thứ diễn ra theo cách của bạn. Điều này đặc biệt đúng nếu bạn có mâu thuẫn với người mình yêu. Các quyết định tài chính, thỏa thuận pháp lý và những thay đổi liên quan đến ngôi nhà của bạn phải được xem xét cẩn thận. Hãy cho mình thêm thời gian để điều chỉnh.

7. Tuổi Ngọ:

Đây có vẻ là một ngày yên bình, nhưng đây là thời điểm tuyệt vời để bạn dọn dẹp tủ quần áo, sắp xếp công việc giấy tờ hoặc gặp gỡ những người có cùng sở thích với bạn. Trẻ em có thể cần thêm thời gian và sự chú ý của bạn. Mọi thứ có thể không giống như chúng đã cư xử trong quá khứ. Tránh đưa ra các giả định.

\N

8. Tuổi Mùi:

Đây là sự khởi đầu của một chu kỳ mới. Về công việc, tình hình tài chính hay các mối quan hệ, giờ đây bạn có thể bắt đầu chuyển sang một hướng mới tốt đẹp hơn. Điều này không có nghĩa là mọi thứ sẽ dễ dàng. Tốt nhất là không nên kỳ vọng quá nhiều vào tương lai.

9. Tuổi Thân:

Hôm nay bạn sẽ thấy việc quan tâm đến cảm xúc và nhu cầu của người khác dễ dàng hơn nhiều. Hãy sẵn sàng lùi lại một bước và cho phép người khác tỏa sáng ở vị trí của bạn. Đây có thể là một ngày quan trọng để thực hiện các bước nhằm cải thiện cuộc sống của đứa trẻ mà bạn quan tâm.

10. Tuổi Dậu:

Bạn rất vui khi được làm việc độc lập ngày hôm nay. Những người có cái tôi lớn hoặc nhiều kinh nghiệm có thể thử thách sự kiên nhẫn của bạn. Bạn là một người nhạy cảm và đôi khi những người hung hăng quá sức chịu đựng của bạn. Chọn cộng sự của bạn một cách cẩn thận.

11. Tuổi Tuất:

Đừng hoảng hốt bởi năng lượng dường như không ổn định ngày nay. Lập luận để giải tỏa nghi ngờ. Các cuộc thảo luận sôi nổi nhưng tôn trọng nhau có thể giúp bạn đưa ra quyết định tốt nhất. Các sự kiện xảy ra giúp bạn mở rộng tầm nhìn của mình. Sắp xếp thời gian để lên kế hoạch đi du lịch hoặc thực hiện một hành động bất ngờ cho người yêu của bạn.

12. Năm con lợn:

Năng lượng của ngày hôm nay là tuyệt vời cho các kết nối xã hội. Một cuộc trò chuyện bình thường có thể dẫn bạn đến một hướng mới quan trọng. Những người xung quanh sẽ đánh giá cao lời khuyên của bạn. Hãy cố gắng tha thứ khi xung đột gia đình đang diễn ra. Oán giận là độc hại. Hãy quan tâm đến con cái nhiều hơn.Nguồn: https://thanhnien.vn/tu-vi-hang-ngay-xem-tu-vi-vui-12-con-giap-ngay-2122022-post1527144.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button