Đời Sống

Tử vi hàng ngày – Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 23.5.2021 | Đời sống

Lúc 10 giờ 30, anh Huỳnh Thanh Bình (48 tuổi, quận 1) chờ 10 phút để lấy đồ ăn cho khách tại một quán bán món Huế trên đường Nguyễn Thị Minh Khai (quận 1).

Sau khi có thông báo chính thức về việc không phục vụ khách ngồi ăn tại chỗ, các quán vỉa hè ở TP.HCM vẫn mở cửa nhưng vắng khách. Không chỉ chủ nhà hàng, các chủ hàng cũng “than thở” vì nhận ít cuốc hơn ngày thường.

Shipper chia sẻ nước rửa tay khi chờ đơn hàng /// Ảnh: Vũ Phương

Từ 0 giờ ngày 22 tháng 5 năm Thành phố Hồ Chí Minh Chỉ hỏi một quán ăn nhỏ ven đường bán mang điNhà hàng có trên 10 nhân viên không được phục vụ quá 20 người. Shipper TP.HCM bàn luận trên mạng vì có cơ hội chạy hết công suất, tăng thu nhập, nhưng … vẫn lo!
Ngõ 200 Xóm Chiếu (chợ Xóm Chiếu) bị phong tỏa vì một trường hợp chờ kết quả xét nghiệm đến đây /// Ảnh: Vũ Phương

Chợ 200 Xóm Chiếu (P.15, Q.4, TP.HCM) tạm thời bị phong tỏa vì nghi có ca Covid-19 từng khiến nhiều thương nhân và cả những người đi chợ lo lắng. Về đêm, tại đây còn có khu ẩm thực với nhiều nhà hàng nổi tiếng.
Nhân viên y tế lấy mẫu xét nghiệm ở chợ Phú Nhuận sáng 21/5 /// Ảnh: Độc Lập

TP.HCM đang tạm phong tỏa một phần chợ Phú Nhuận vì nghi án Covid-19 đã từng đến. Giữa trưa nắng, nhiều người dân trong chợ đóng cửa, yêu cầu lấy mẫu xét nghiệm. Giữa lúc lo lắng, nhiều người thầm ao ước: ‘làm ơn Covid-19 đừng gọi tên bạn ‘.

.

Nguồn: https://thanhnien.vn/doi-song/tu-vi-hang-ngay-xem-tu-vi-vui-12-con-giap-ngay-2352021-1387075.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button