Tin Tức

Tử vi tuần 25 – 31/10/2021 của 12 con giáp: Tuổi Dậu ‘nở hoa’, Tuổi Thìn cần dè dặt hơn


Sinh năm Chuột

Trong tuần mới, bạn cần tránh phạm phải sai lầm khi theo đuổi những thứ xa rời thực tế. Đầu tuần có chút khó khăn nhưng càng về cuối tuần thì mọi việc càng thuận lợi, đặc biệt là về tài lộc. Chuyện tình cảm cũng có cơ hội thăng hoa, cả hai có nhiều trải nghiệm mới.

Tuổi Sửu

Bạn cần nhanh nhẹn hơn trong công việc, cẩn thận với óc phán đoán khi làm việc nhóm. Đường tài lộc ngày càng rộng mở, bạn có cơ hội cải thiện tình hình tài chính hiện tại nhờ có quý nhân dẫn đường. Tình duyên trắc trở khi có thể nảy sinh mâu thuẫn.

Tử vi tuần 25 - 31/10/2021 của 12 con giáp: Tuổi Dậu'vượng phu ích tử', tuổi Thìn cần tiết chế hơn
Hình minh họa

Tuổi hổ

Đây là một tuần năng động của những chú Hổ. Tuy nhiên, đầu tuần có một chút rắc rối. Nếu bạn tập trung vượt qua, cuối tuần sẽ diễn ra suôn sẻ. Chuyện tình cảm đang rộng mở đối với người tuổi Dần lúc này, đặc biệt là với những cung hoàng đạo còn độc thân.

Tuổi Mão

Tuần này báo hiệu những mối quan hệ mới. Trực giác của bạn cũng trở nên sắc bén hơn và lắng nghe bản thân nhiều hơn. Công việc diễn ra suôn sẻ, có lời mời làm việc trong tuần này. Bạn cần chú ý giữ gìn sức khỏe cho bản thân, tránh đau đầu, chóng mặt.

tuổi Rồng

Bạn cần thận trọng hơn trong tuần mới, tránh bị tiểu nhân phá hoại. Đây là lúc bạn học cách thiết lập ranh giới cho các mối quan hệ. Đường tình duyên cũng gặp trắc trở khi cả hai đều thiên về tình cảm, dễ dẫn đến những tranh cãi không đáng có. Đồng thời, bạn cần học cách chi tiêu một cách khôn ngoan.

Năm Quý Tỵ

Một tuần mới thuận lợi trong công việc, bạn có nguồn năng lượng dồi dào nhưng đôi khi hơi nóng nảy. Cơ hội giao lưu, gặp gỡ đối tác cũng ngày càng rộng mở. Đừng quên tình yêu của bạn vì công việc. Hãy cởi mở với những mối quan hệ mới.

Tử vi tuần 25 - 31/10/2021 của 12 con giáp: Tuổi Dậu'vượng phu ích tử', tuổi Thìn cần thận trọng hơn
Hình minh họa

Sinh năm Ngọ

Bạn cần bình tĩnh để tìm cách cải thiện mọi thứ trong cuộc sống. Một sự thay đổi trong suy nghĩ có thể dẫn đến những điều tích cực hơn trong tương lai. Việc bạn học cách cân bằng sẽ không chỉ hỗ trợ bạn trong đời sống tình cảm mà còn cả trong cuộc sống nghề nghiệp của bạn.

Mùi tuổi

Tuần mới của bạn khá ổn định, đặc biệt là về tài chính. Những dự định, kế hoạch đã hoàn thành, bạn đã có tiền tiết kiệm cho riêng mình. Chuyện tình cảm không có nhiều điểm sáng, hãy tìm hiểu kỹ đối phương nhé.

Tuổi Thân

Công việc ngày càng ổn định kéo theo đường tài lộc cũng thăng tiến. Bạn có cơ hội tăng thu nhập từ những người có ảnh hưởng. Bạn nên đi nhiều hơn để mở rộng các mối quan hệ, chuyện tình cảm có điểm sáng nhưng vẫn cần chú ý đến sức khỏe, tránh ăn uống không khoa học.

Tuổi đội hình

Sự nghiệp tuần mới vô cùng thuận lợi khi bạn nhận được sự công nhận từ cấp trên. Giữa tuần, công việc có thể bị gián đoạn nhưng hoàn toàn có thể thu xếp được và ổn định. Trong chuyện tình cảm, bạn không nên quá e dè mà hãy học cách kết nối với những người xung quanh.

Tử vi tuần 25 - 31/10/2021 của 12 con giáp: Tuổi Dậu'vượng phu ích tử', tuổi Thìn cần cẩn trọng hơn
Hình minh họa

Sinh năm chó

Bạn cần học cách khiêm tốn trong mọi việc, tránh để lời nói của mình ảnh hưởng đến người khác. Chuyện tình cảm cũng không được như ý, cả hai vẫn chưa học được cách giao tiếp và chia sẻ với nhau nhiều hơn. Sức khỏe cũng cần được chú ý trong thời gian này.

Năm Kỷ Hợi

Bạn cần học cách kiểm soát cảm xúc của mình. Tất cả những vấn đề khó khăn nhất sẽ xuất hiện vào đầu tuần nhưng được giải quyết vào cuối tuần. Tình cảm cũng bị ảnh hưởng bởi điều này. Cả hai nên cởi mở trò chuyện để hiểu thêm về nhau.

* Thông tin mang tính chất tham khảo *

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button