Giải Trí

Tựa game kinh dị Chernobylite tung trailer đầy cảm xúc trước thềm ra mắt tháng 7.2021 | Video | Game

Tiêu đề Trò chơi kinh dị sống còn Chernobylite đã được xuất bản một thời gian và Tính năng mới đang dần được hé lộ tại sự kiện Summer Game Fest 2021. Trong Chernobylite, người chơi không chỉ có nhiệm vụ chiến đấu với các loài động vật hoang dã, quân đội Nga, sinh tử mà còn cả những quái vật đột biến tương tự như con người. Quái vật từ sê-ri STALKER
Trò chơi kinh dị Chernobylite đã phát hành một đoạn trailer đầy cảm xúc trước khi phát hành vào tháng 7 năm 2021 - ảnh 1

Trong trailer, nhân vật chính Igor Khymynuk chiến đấu vì mạng sống của mình, xây dựng căn cứ và tập hợp đồng minh trong vùng loại trừ Chernobyl. Là một trải nghiệm RPG kinh dị sinh tồn, Chernobylite theo bước chân bí ẩn của STALKER: Shadow of Chernobyl bằng cách đặt người chơi vào vị trí của một người đàn ông đang khám phá Vùng Loại trừ siêu thực và ngoằn ngoèo, nơi sinh sống của những người lính thù địch và đầy rẫy những kẻ thù đột biến.

Đoạn video xuất hiện cho thấy Tatyana, cô dâu của Ignor – người mất tích trong thảm họa, đang nói chuyện trực tiếp với anh ta. Cô ấy động viên anh ấy hãy tiếp tục đi, cho dù có chuyện gì đi chăng nữa, vì cô ấy đang chờ đợi anh ấy và mong mỏi họ được ở bên nhau một lần nữa. Tuy nhiên, hình ảnh của cô ấy dường như bị đóng băng một cách kỳ lạ cho thấy có điều gì đó đáng lo ngại đang xảy ra. Với phong cách của bộ truyện trò chơi kinh dị sinh tồn cổ điển như Resident Evil thì có thể đoán được Tatyana đã chết từ lâu hoặc điều gì đó thậm chí còn tồi tệ hơn đã xảy ra với cô ấy.

Theo lời của Tatyana, có vẻ như Igor sẽ phải hy sinh tất cả những gì anh ta xây dựng trong khu vực cấm để tiếp cận cô – bao gồm cả những người bạn đồng hành của anh ta. Điều này có thể có nghĩa là việc cứu cô ấy sẽ làm cạn kiệt mối liên kết vốn đã căng thẳng hình thành giữa các nhân vật khác khiến họ từ bỏ Igor, hoặc nó có thể có nghĩa là một điều gì đó tồi tệ hơn. Đây không phải là lần đầu tiên một game kinh dị sinh tồn đề cập đến sự hy sinh của con người.

Trò chơi kinh dị Chernobylite đã phát hành một đoạn trailer đầy cảm xúc trước khi phát hành vào tháng 7 năm 2021 - ảnh 2
Một trong những điểm thu hút chính của Chernobylite là bản đồ của nó chứa một bản tái tạo từ bản quét 3D của khu vực loại trừ thực tế gần Pripyat, Ukraine. Nó khiến người ta tự hỏi có bao nhiêu nỗi kinh hoàng trong trò chơi được tạo ra từ những thảm họa có thật trên Trái đất. Chỉ có thời gian mới biết liệu Chernobylite có được thêm vào hàng ngũ những game kinh dị sinh tồn hay nhất mọi thời đại hay không, nhưng đoạn trailer này chắc chắn rất đáng nhớ.
Chernobylite sẽ phát hành vào tháng 7 năm 2021 trên PC, PS4 và Xbox One, các phiên bản dành cho PS5Xbox Series X/ S cũng sắp ra mắt.

.

Nguồn: https://thanhnien.vn/game/video-game/tua-game-kinh-di-chernobylite-tung-trailer-day-cam-xuc-truoc-them-ra-mat-thang-72021-158101g.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button