Giải Trí

Tựa game kinh dị kiểu đua xe Beware tung trailer khiến cộng đồng mạng phấn khích | Cộng đồng | Game

Tiêu đề trò chơi kinh dị Hãy cẩn thận bởi nhà phát triển solo Ondrej Svadlena được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2016, nơi mà tiền đề có phần khác thường khi nhân vật chính lái xe trong khi bị truy đuổi bởi những kẻ thù không xác định trong đêm. Một vài bản demo của tôi đã được phát hành, gần đây nhất là vào năm 2019 nhưng phần lớn Tin tức Về sự phát triển của Beware là rất ít nhưng đó không phải là một tiêu đề Trò chơi Điều này đã bị lãng quên.
Tựa game kinh dị đua xe Beware tung trailer khiến cộng đồng mạng phấn khích - ảnh 1

Bối cảnh của các bản demo của Beware thường diễn ra ở một địa điểm không xác định, dân cư thưa thớt, sương mù dày đặc và cây cối che khuất tầm nhìn. Trong đêm tối, người chơi đang lái xe trên những con đường mưa và ít nhất cho đến nay, nhân vật chính không bao giờ rời khỏi xe. Các mốc đôi khi cảm thấy quen thuộc khi chiếc xe thứ hai không ngừng đuổi theo người chơi mà không rõ lý do.

Trong đoạn trailer mới, bối cảnh không diễn ra hoàn toàn trong rừng, mà đường chân trời của thành phố bị bao phủ bởi sương mù, và những dãy nhà cao tầng trải dài rực sáng một cách kỳ lạ với ánh đèn màu cam và không thể giải thích được là một rừng cột đèn rực sáng. Những kẻ truy đuổi cũng không chỉ giới hạn ở những tên côn đồ đường phố hàng ngày trên một chiếc xe thông thường mà chúng còn có xe tăng gắn tia laser cũng như các phương tiện của người ngoài hành tinh khác hoặc thế giới Tương lai.

Thay vì làm rõ những gì sẽ xảy ra trong trò chơi, đoạn trailer dường như chỉ làm tăng thêm sự bí ẩn. Hiện tại không có ngày phát hành cụ thể cho Beware, mặc dù nhà phát triển đang gây quỹ cộng đồng trên trang Patreon, và anh ấy cho biết các cảnh riêng biệt trong Beware đã sẵn sàng được hợp nhất và nhiều nội dung hơn sẽ được thêm vào.
Hai nguồn cảm hứng cho Beware là Người lái xe và Test Drive Unlimited 2. Cả hai trò chơi đều có những cảnh rượt đuổi bằng ô tô thú vị, nhưng theo Svadlena, vật lý trong những trò chơi này không chính xác. Ví dụ, những chiếc xe cảnh sát trong Driver nặng hơn và có thể tăng tốc nhanh hơn và đạt tốc độ cao hơn so với người chơi. Vì vậy, trong Beware sẽ tập trung vào vật lý thực tế với mục đích cung cấp trải nghiệm lái xe thực tế nhất có thể, với hệ thống phản ứng đáng tin cậy với mọi va chạm và rẽ trên đường.

Hãy coi chừng hiện đang được phát triển.

.

Nguồn: https://thanhnien.vn/game/cong-dong/tua-game-kinh-di-kieu-dua-xe-beware-tung-trailer-khien-cong-dong-mang-phan-khich-158208g.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button