Giải Trí

Tuấn Dũng tiết lộ lý do không nối nghiệp cha là nghệ sĩ cải lương Tuấn Tú

[

Tuấn Dũng tiết lộ lý do không theo nghiệp bố là nghệ sĩ cải lương Tuấn Tú - Ảnh 1.

Không chỉ thực hiện thử thách, Tuấn Dũng còn tự bỏ tiền túi để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong chương trình mái ấm gia đình việt nam

Tuấn Dũng là khách mời trong chương trình mái ấm gia đình việt nam, đã phát sóng trên HTV7. Tham gia chương trình, anh kết hợp cùng Á hậu Hoàng Thùy, mang lại 105 triệu đồng giúp đỡ trẻ mồ côi. Chia sẻ về hậu trường, nam diễn viên 9X cho biết hoàn cảnh khó khăn của các gia đình trong chương trình khiến anh có nhiều cảm xúc nhưng cố gắng để không khóc. “Tôi muốn mang đến bầu không khí vui vẻ hơn là buồn bã. Tôi cố gắng lắng nghe để thấu hiểu khó khăn của từng gia đình, điều đó trở thành động lực để tôi chơi hết mình”, nam diễn viên bộc bạch.

Nhìn những đứa con mất người thân từ nhỏ, không còn cảm giác bữa cơm gia đình có đầy đủ cha mẹ Tuấn Dũng thương hại hơn. Với anh, bữa cơm có đầy đủ các thành viên là vô cùng ý nghĩa. Bản thân là một diễn viên, lịch làm việc của tôi không cố định nên Tuấn Dũng Hãy luôn trân trọng những giây phút ngồi ăn cùng gia đình, trò chuyện cùng những người mình yêu thương.

Tuấn Dũng tiết lộ lý do không theo nghiệp bố là nghệ sĩ cải lương Tuấn Tú - Ảnh 2.

Tuấn Dũng tiết lộ bố chỉ cho anh tiền học nghề một lần, nếu bỏ diễn anh phải tự kiếm sống

Vốn là “con nhà người ta” khi có bố là nghệ sĩ cairojess Tuấn Tú nên Tuấn Dũng đam mê sân khấu từ nhỏ. Tuy nhiên, anh không nối gót cha mà chọn sân khấu để phát triển. Lý giải về điều này, cô sinh viên Hồng Vân cho biết: “Em không dám theo cải lương vì môn này khó quá, phải vừa hát vừa diễn, mà em lại không hát được và hát dở lắm. Em chọn kịch vì chủ yếu là diễn, muốn thì hát, không muốn hát thì hát, nhưng theo cải lương thì phải biết hát”.

Tuấn Dũng tiết lộ, khi quyết định theo đuổi nghệ thuật, bố anh có nói nghề này có những lúc vui buồn khác nhau nên anh phải chấp nhận. Anh tâm sự: “Bố tôi nhất quyết chỉ cho tiền học nghề một lần, nghĩa là nếu tôi học giỏi sẽ tiếp tục. Ngược lại, nếu không theo nghề diễn nữa thì phải chịu khó học nghề khác”. thích thú khi xem con trai diễn xuất, anh cũng không bao giờ can thiệp hay nhận xét về nhân vật mà nam diễn viên sinh năm 1992 hóa thân.

Tuấn Dũng tiết lộ lý do không theo nghiệp bố là nghệ sĩ cải lương Tuấn Tú - Ảnh 3.

Tuấn Dũng buồn, thậm chí định bỏ nghề trong quá trình theo đuổi nghệ thuật

Trong cuộc đời làm nghề, Tuấn Dũng được dạy dỗ bởi 4 người thầy: NSƯT Hữu Châu, nghệ sĩ Minh Nhí, NSƯT Quốc Thảo và NSƯT Đức Hải. Sau đó, NSND Hồng Vân là người đỡ đầu, dìu dắt khi anh chính thức được đứng trên sân khấu lớn. Con đường theo đuổi nghệ thuật của Tuấn Dũng cũng không hề dễ dàng bởi anh thường xuyên bị la ó về diễn xuất. Thậm chí, Tuấn Dũng từng bị góp ý không nên làm diễn viên khiến anh chỉ biết cúi đầu khi đến lớp. Nam diễn viên 9X cho biết khi gặp khó khăn, anh vẫn tiếp tục tập trung và lắng nghe để cải thiện bởi “ngoài công việc đang diễn ra, tôi không còn gì khác để theo đuổi”.

“Tôi nhớ và ấn tượng nhất với lần đầu tiên đứng trên sân khấu. Hôm đó, một nghệ sĩ đàn anh bận rộn mà tôi tin tưởng là anh Minh Nhí đã xin cơ hội cho chị Hồng Vân và đồng ý cho tôi thế vai đó. Sau đó, tôi bắt đầu ngâm tuồng, rồi diễn xuất từ ​​những vai nhỏ cho đến ngày hôm nay”, Tuấn Dũng kể.

Anh cho biết thêm, đã có lúc muốn từ bỏ nghệ thuật nhưng không phải vì những vai diễn quá khó mà vì nhiều khía cạnh khác khi theo nghề. Tuấn Dũng từng chạnh lòng khi bạn diễn có xuất phát điểm giống mình nhưng có cơ hội phát triển còn anh thì không. Tuy nhiên, sau khi suy nghĩ kỹ, nam diễn viên quyết định tập trung hơn vào việc trau dồi khả năng để có thể tiếp tục với đam mê của mình.

Nguồn: https://thanhnien.vn/tuan-dung-tiet-lo-ly-do-khong-noi-nghiep-cha-la-nghe-si-cai-luong-tuan-tu-185230325113121611.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button