Giải Trí

Tuấn Hưng chăm chạy sô để có tiền mua sữa cho con

“Giờ tôi đã là bố của 3 đứa con nên tôi cũng phải cố gắng hơn để có tiền mua sữa cho cháu”.

Tuấn Hưng: 'Tôi chăm chỉ kiếm tiền mua sữa cho con'

Cách đây gần 2 năm, dịch Covid-19 xuất hiện khiến nhiều chương trình nghệ thuật phải hủy bỏ, các nghệ sĩ cũng phải giấu các dự án để dành nhiều thời gian chăm sóc gia đình, bạn bè. Tuấn Hùng Không ngoại lệ. Trong thời gian đại dịch, việc giữ cho bản thân và gia đình được sống khỏe mạnh và an toàn là ưu tiên hàng đầu của Tuấn Hưng. Anh cho biết, cuộc sống những ngày phải ở nhà tránh dịch cũng hơi buồn vì ít gặp bạn bè, nhưng không bao giờ chán.

Ông bố 3 con có thể vào bếp giúp bà nội nấu ăn khi bà xã Thu Hương dạy bé Su Hào – con trai đầu lòng vào lớp 1 học online hoặc làm bài tập. Tuấn Hưng còn khéo buộc tóc cho con gái – bé Sơn, dọn dẹp nhà cửa, chơi đùa, tắm rửa và chăm sóc cậu út – bé Sam chu đáo.

Anh cũng không ngại tiết lộ rằng trong những tháng tạm xa công việc sân khấu, ở nhà để tránh bệnh dịch, anh vẫn được vợ phát lương và hài hước gọi vợ là Hương Baby là ‘chủ tịch’. Nam ca sĩ tin tưởng vào khả năng quản lý chi tiêu của vợ nên anh để vợ là ‘tay hòm chìa khóa’ trong nhà.

Chia sẻ thêm về cuộc sống vợ chồng sau 7 năm, Tuấn Hưng cho biết hiện tại, vợ chồng anh đều ưu tiên cho hạnh phúc gia đình. Tuấn Hưng cho biết thêm: “Vợ chồng tôi đã cùng nhau vượt qua mọi khó khăn, sóng gió nên ý thức được tầm quan trọng của hạnh phúc, tôi biết nhẫn nhịn, hy sinh nhiều hơn và nghĩ rằng chỉ khi mình làm tốt mọi việc thì cuộc đời mới có. bình yên và no đủ.

Tuấn Hưng cho biết dù trong những ngày dịch khó khăn hay cuộc sống dần trở lại bình thường, anh vẫn luôn truyền năng lượng tích cực cho khán giả bằng những buổi hát phục vụ miễn phí trên trang cá nhân, những clip tập luyện. Tập thể dục khuyến khích bạn bè tham gia cùng nhau để tăng cường sức khỏe.

Hơn một tháng nay khi Hà Nội nới lỏng khoảng cách, sự kiện sự giải trí, các sự kiện ghi hình, quay quảng cáo liên tục được mời và Tuấn Hưng lại nhiệt tình tham gia. “Giờ tôi đã là bố của 3 đứa con nên tôi cũng phải cố gắng hơn để có tiền mua sữa cho cháu”, Tuấn Hưng nói đùa.

Nam ca sĩ thừa nhận cách đây vài năm anh chỉ thích hát ở các phòng trà, quán bar và rất hạn chế nhận lời tham gia các sự kiện do công ty tổ chức. Nhưng suy nghĩ của anh gần đây có phần thay đổi sau khi được mời tham gia một chương trình của đạo diễn Hoàng Công Cường.

“Phần thể hiện của Tuấn Hưng và Hoàng Dũng thực sự khó khăn bởi tác phẩm đã từng được trình diễn ở nhiều sân khấu lớn nhỏ. Tuy nhiên, với cách tiếp cận tác phẩm dưới góc nhìn công nghệ và ánh sáng, hội họa và tạo hình, chúng tôi đã mang đến các tác phẩm lần này với một cảm xúc rất đặc biệt ”, Tổng đạo diễn Hoàng Công Cường nói.

Chương trình thi tài năng và sắc đẹp của một ngân hàng, ngoài Tuấn Hưng, đạo diễn Hoàng Công Cường còn có sự góp mặt của NSƯT Trần Ly Ly trong vai trò ban giám khảo, MC Danh Tùng dẫn dắt toàn bộ chương trình và sự góp mặt của ca sĩ trẻ họ Hoàng. Dũng với những cú đánh ngân nga và bài hát Chúng tôi là gia đình….

Anna

Hạnh Sino sánh vai Tuấn Hưng trong live show 'Cầu vồng khuyết'

Hạnh Sino sánh vai Tuấn Hưng trong live show ‘Cầu vồng khuyết’

Tuấn Hưng và Hạnh Sino sẽ song ca một ca khúc mới toanh trong liveshow ‘Cầu vồng khuyết’.

.

Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/nhac/tuan-hung-cham-chay-so-de-co-tien-mua-sua-cho-con-790280.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button