Giải Trí

Tuấn Khải hé lộ cuộc sống hôn nhân với diễn viên Lê Khánh

[

Tuấn Khải tiết lộ cuộc sống hôn nhân với diễn viên Lê Khánh - ảnh 1

Tuấn Khải thừa nhận ở đời thường, Lê Khánh là người khá “nhạt nhẽo”.

Lê Khánh kết hôn với Tuấn Khải năm 2014. Sau thời gian dài về chung một nhà, cặp đôi có tổ ấm hạnh phúc với hai con nhỏ. Trong Quý cô thông tháikhi mà Nam Thu tưởng rằng trong cuộc sống vợ chồng, đàn chị sẽ là người “bắt nạt” chồng thì Tuấn Khải lên tiếng phủ nhận.

Anh ấy nói: “Nó rất khác so với những gì mọi người trông giống như vậy. Khánh khi vào làm rất nhanh nhẹn, chuyên nghiệp nhưng ở nhà ít nói, sống nội tâm. Tôi là người nói nhiều trong cuộc sống hàng ngày, nhưng trên sân khấu thì tôi thua. Khánh ở ngoài phải dùng từ là nhạt nhẽo. Đó là bản thân Khánh tự nhận xét về mình, chỉ biết đến công việc, còn lại hầu hết mọi việc đều lo hết ”.

Tuấn Khải tiết lộ cuộc sống hôn nhân với diễn viên Lê Khánh - ảnh 2

Tuấn Khải là người bên cạnh vợ khi cô gặp áp lực sau khi sinh con

Tuy nhiên, Tuấn Khải cũng lên tiếng bênh vực, cho rằng không phải vì vợ anh vô tâm. Còn với nam khách mời thì: “Người làm cái này, người kia làm cái kia, cuộc sống vợ chồng mình chia sẻ, ai làm gì thì làm thôi. Không cần thiết phải định nghĩa phụ nữ là nấu nướng, dọn dẹp … em nhé.” Mọi người không biết thế nào, nhưng với tôi, chuyện đó rất bình thường. Tôi sẽ phân chia công việc. ”

Theo sát, Lê Khánh Tôi tự cho mình là người may mắn khi một cặp đôi có thể hiểu và cảm thông cho nhau. “Chúng tôi chia sẻ, tâm sự với nhau những tâm tư, cùng nhau vượt qua những khó khăn, áp lực … và xây dựng một gia đình hạnh phúc nhất có thể”, nam diễn viên nói. Cuộc chiến hoa hồng tâm sự.

\N

Tuấn Khải tiết lộ cuộc sống hôn nhân với diễn viên Lê Khánh - ảnh 3

Tổ ấm hạnh phúc của bộ đôi diễn viên

Chia sẻ về cuộc sống hiện tại, Lê Khánh cho biết cô đã là bà mẹ hai con. Đối với nữ diễn viên, đây là một thiên chức mà cô may mắn có được. Tuy nhiên, ở thời điểm sinh con, nữ diễn viên từng trải qua thời gian mắc chứng rối loạn lo âu sau sinh. “Khi sinh con đầu lòng, tôi đã 37 tuổi. Tôi không có kinh nghiệm gì cả. Với kỳ vọng của riêng tôi, gia đình Vì vậy, tôi quá lo lắng cho các con của mình, đẩy mọi tình huống sang hướng tiêu cực ”, nữ diễn viên nói.

Diễn viên nam Mùi của rau mùi Lúc đó, dù đã có gia đình, chồng cô là Tuấn Khải ở bên cạnh động viên nhưng cô cũng không màng. Điều này khiến Lê Khánh rơi vào trạng thái thần kinh rối loạn lo âu, nhiều lần phải nhập viện. “Chồng tôi là người nghèo nhất trong gia đình vì anh ấy gắn bó với tôi, bên cạnh tôi. Có gì thì anh gánh hết ”, nữ diễn viên nói.

Cô cho biết thêm, có lần đi quay, vì mệt nên cô đã nhắn tin cho chồng yêu cầu về. Lúc đó Tuấn Khải đã nói một câu khiến cô tỉnh giấc: “Anh nói em bị bệnh thần kinh, nhưng chính anh mới mắc phải. Anh không biết anh chăm sóc em như thế nào. Em không có. bệnh tật, nhưng tôi nghĩ rằng bạn sẽ chết trước tôi. ” Theo nữ khách mời, chính những lời nói của chồng đã khiến cô suy nghĩ lại và tự trấn an bản thân để vượt qua giai đoạn khó khăn đó.Nguồn: https://thanhnien.vn/tuan-khai-he-lo-cuoc-song-hon-nhan-voi-dien-vien-le-khanh-post1459235.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button