Thể Thao

Tung cú đá tuyệt đẹp hạ đối thủ, võ sĩ MMA ‘bỗng dưng’ té ngã gãy chân

Võ sĩ Dylan Kiskila với một cú đá đẹp mắt đã hạ gục đối thủ, nhưng sau đó anh bị ngã và gãy chân – Nguồn: mmafighting

Trận đấu giữa hai võ sĩ người Mỹ Dylan Kiskila và Lawrance Ilar-Duque được tổ chức tại Fargo, Bắc Dakota, Mỹ.

Dylan Kiskila hoàn toàn bị áp đảo và có pha ra đòn đẹp mắt hạ gục đối thủ Lawrance Ilar-Duque. Đó là tình huống Dylan Kiskila tung cú đá chân trái đẹp mắt vào đầu đối thủ khiến Lawrance Ilar-Duque ngã xuống đất bất tỉnh.

Có lẽ do động tác đá hơi “khó” nên Dylan Kiskila cũng trượt chân ngã xuống sàn đấu. Sau đó anh cố gắng gượng dậy nhưng ngay lập tức phải gục xuống vì quá đau, qua ống kính truyền hình có thể thấy chân trái của võ sĩ này bị biến dạng khá “kinh dị”.

Tất nhiên, trọng tài tuyên bố trận đấu dừng lại với chiến thắng loại trực tiếp cho Dylan Kiskila. Nhưng trong khi kẻ thua cuộc nằm bất tỉnh, kẻ chiến thắng thậm chí không thể đứng dậy. Theo chẩn đoán ban đầu, Dylan Kiskila có thể đã bị gãy mắt cá chân.

Đây là một trong những “hai trận thua” kỳ lạ trong một trận đấu võ MMA. Cả hai “dắt tay nhau” đến bệnh viện để kiểm tra sức khỏe. Chuyên trang võ thuật MMA Team viết: “Lạ thật! Võ sĩ MMA thắng bằng knock-out một cú đá đẹp mắt nhưng lại … gãy chân”.

.

Nguồn: https://tuoitre.vn/tung-cu-da-tuyet-dep-ha-doi-thu-vo-si-mma-bong-dung-te-nga-gay-chan-20211122092528017.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button