Giải Trí

Tùng Dương ‘hóa thân’ chín nghệ sĩ

[

Tùng Dương khoe tài hát bè của 9 nghệ sĩ, từ đàn chị Thanh Lam, Hồng Nhung, Thu Minh, Phương Thanh đến Amee, Sơn Tùng – MTP …

Tùng Dương 'hóa thân' chín nghệ sĩ

Tùng DươngBùi Anh Tuấn là hai ca sĩ biểu diễn trong một chương trình âm nhạc trực tuyến Trong gương trên nền tảng eLive của VnExpress, phát sóng lúc 20h ngày 26 tháng 12. Ngoài ra, chương trình còn có sự góp mặt của một nghệ sĩ khách mời giấu tên. Xem chi tiết và mua vé xem nơi đây.

* Fan hưởng ứng Tùng Dương, Bùi Anh Tuấn tráo bài

Chương trình có ba phần. Đầu tiên là một talkshow, bao gồm những cuộc đối thoại, trao đổi nhằm tìm hiểu sâu hơn về phong cách, cá tính nghệ thuật và sự nghiệp của nghệ sĩ.

Điểm nổi bật của Trong gương Ở phần biểu diễn Live, nam ca sĩ sẽ trình diễn nhiều bản phối mới được biên đạo công phu và độc đáo. Ở phần Game show, nam ca sĩ sẽ tham gia thử thách, một mini game tương tác có yếu tố bất ngờ để tạo không khí vui nhộn, hấp dẫn.

Trong gương là chương trình âm nhạc trực tuyến đầu tiên trên VnExpress, với kỳ vọng phục vụ khán giả – những người ngồi tại nhà vẫn có thể thoải mái, an tâm thưởng thức chương trình nghệ thuật.

Tùng Dương hóa thân thành chín nghệ sĩ

Thị trường âm nhạc bị phá vỡ bởi Covid-19. Hàng loạt hoạt động và sự kiện bị hoãn lại, kéo theo đó là sự trỗi dậy của nền tảng trực tuyến. Trong gương ra đời với mong muốn thu hẹp khoảng cách của đại dịch, tạo không gian biểu diễn, giao lưu, kết nối cho các nghệ sĩ, là cầu nối giữa họ và khán giả.

Hà Thu – Anh Phú

.

Nguồn: https://vnexpress.net/tung-duong-hoa-than-chin-nghe-si-4401592.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button