Video

Từng ở chung phòng, Á hậu Thủy Tiên tiết lộ “tật xấu” của hoa hậu Thùy Tiên

Cùng tên Tiên, cùng đăng ký tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 Nguyễn Thúc Thùy Tiên và Huỳnh Phạm Thủy Tiên ở thời điểm hiện tại, một người đăng quang Hoa hậu Hòa bình International 2021, một người vừa trở thành Á hậu 2 của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Từng ở chung phòng, Á hậu Thủy Tiên tiết lộ "hành vi xấu xa" của Hoa hậu Thủy Tiên - ảnh 1

Thùy Tiên đăng quang Hoa hậu Hòa bình Quốc tế

Từng ở chung phòng, Á hậu Thủy Tiên tiết lộ "hành vi xấu xa" của Hoa hậu Thủy Tiên - ảnh 2

Thủy Tiên cũng đã trở thành Á hậu 2 của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Á hậu Thủy Tiên tiết lộ sau khi kết thúc hành trình tại Hoa hậu việt namDù mỗi người có định hướng riêng nhưng họ vẫn gửi những tin nhắn động viên, trò chuyện với nhau. Nói về năm bạn ở chung phòng, Thủy Tiên Chia sẻ:

\N

“Thùy Tiên đã nỗ lực rất nhiều. Không chỉ trong năm 2018 mà còn là năm Thùy Tiên được công bố sẽ đi thi quốc tế và không nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả, Tiên vẫn luôn không ngừng cố gắng. Và kết quả là Như các bạn thấy, Tiên đã gặt hái được rất nhiều phần thưởng xứng đáng trong hành trình của mình. ”

Khi được khán giả hỏi về tật xấu của Thủy Tiên, Thủy Tiên cho biết: “Có một điều Thủy Tiên rất hay quên, có lần bôi miếng dán răng chỉ nên bôi khoảng 30 phút thì Tiên bỏ đi. nó qua đêm. Rồi có lần hai đứa rủ nhau đi uống cà phê rồi lăn ra ngủ, đúng là cô ấy lỡ hẹn nhưng rồi Tiên trở thành Hoa hậu Quốc tế “.Nguồn: https://thanhnien.vn/tung-o-chung-phong-a-hau-thuy-tien-tiet-lo-tat-xau-cua-hoa-hau-thuy-tien-post1476844.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button