Đời Sống

Từng phải xin nghỉ việc vì đi đến đâu cũng làm “điên đảo”, gây bất ngờ với cuộc sống hiện tại bên vợ con


Năm 2017, ông Moon Jae In đắc cử Tổng thống Hàn Quốc, trở thành ông chủ Nhà Xanh. Khi đó, cùng với sự xuất hiện của tân Tổng thống, một nhân vật khác cũng gây chú ý không kém là vệ sĩ bên cạnh – Choi Young-jae.

Với vẻ ngoài điển trai như tài tử điện ảnh, nổi bật đến mức choáng ngợp, chiếm hết mọi ánh nhìn của người xung quanh kể cả vị Tổng thống quyền lực mà anh đang bảo vệ, Choi Young-jae trở thành hiện tượng “vệ sĩ”. quốc dân ”trên các diễn đàn mạng xã hội, ban đầu là ở Hàn Quốc rồi lan rộng ra toàn châu Á. Ai nấy đều hết lời khen ngợi, trầm trồ trước vẻ nam tính, lãng tử và đặc biệt là“ màu cam thách thức ”.

Vệ sĩ đẹp như tài tử của Tổng thống Hàn Quốc: Anh phải xin nghỉ việc vì điên cuồng khắp nơi, gây bất ngờ với cuộc sống hiện tại bên vợ con - Ảnh 1.

Vệ sĩ quốc gia Choi Young-jae nổi lên như một hiện tượng mạng

Vệ sĩ đẹp như tài tử của Tổng thống Hàn Quốc: Anh phải xin nghỉ việc vì điên đảo khắp nơi, gây bất ngờ với cuộc sống hiện tại bên vợ con - Ảnh 2.
Vệ sĩ đẹp như tài tử của Tổng thống Hàn Quốc: Anh phải xin nghỉ việc vì điên đảo khắp nơi, gây bất ngờ với cuộc sống hiện tại bên vợ con - Ảnh 3.
Vệ sĩ đẹp như tài tử của Tổng thống Hàn Quốc: Anh phải xin nghỉ việc vì điên đảo khắp nơi, gây bất ngờ với cuộc sống hiện tại bên vợ con - Ảnh 4.
Vệ sĩ đẹp như tài tử của Tổng thống Hàn Quốc: Anh phải xin nghỉ việc vì điên đảo khắp nơi, gây bất ngờ với cuộc sống hiện tại bên vợ con - Ảnh 5.

… khi xuất hiện bên cạnh, bảo vệ tân Tổng thống Hàn Quốc

Vệ sĩ Choi sinh năm 1982, tốt nghiệp Đại học Yong In, chuyên ngành dịch vụ bảo vệ và đã 10 năm phục vụ trong đội đặc nhiệm Hàn Quốc. Anh từng được cử đến Lebanon và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất để làm vệ sĩ cho các khách VIP và làm hướng dẫn viên cho đội xâm nhập tầm cao ở đó.

Vệ sĩ đẹp như tài tử của Tổng thống Hàn Quốc: Anh phải xin nghỉ việc vì điên đảo khắp nơi, gây bất ngờ với cuộc sống hiện tại bên vợ con - Ảnh 6.

Anh ấy học ngành dịch vụ bảo vệ

Bỗng dưng “nổi như cồn”, Choi Young-jae không khỏi bất ngờ, nhất là với tư cách là vệ sĩ của Tổng thống, sự chú ý lớn này đã cản trở công việc của anh. Cuối tháng 5, khi mới chỉ làm việc cho Tổng thống Moon chưa đầy 1 tháng, “vệ sĩ quốc dân” đã phải từ chức vì đi đâu cũng không thể hoàn thành nhiệm vụ và trở thành tâm điểm chú ý. .

Vệ sĩ đẹp như tài tử của Tổng thống Hàn Quốc: Anh phải xin nghỉ việc vì điên đảo khắp nơi, gây bất ngờ với cuộc sống hiện tại bên vợ con - Ảnh 7.

Vẻ ngoài điển trai của vệ sĩ Choi khi còn là diễn viên

Sau khi dừng chân để bảo vệ Tổng thống, Choi Young-jae cho biết anh sẽ trở lại công việc từng làm với tư cách là sĩ quan trong đơn vị đặc biệt chuyên hoạt động ở nước ngoài. Bên cạnh đó, anh cho biết mình cũng sẽ dành nhiều thời gian hơn cho gia đình.

Được biết, chàng vệ sĩ quốc dân làm xao xuyến trái tim của nhiều phụ nữ vốn đã là “hoa có chủ”. Choi Young-jae đã kết hôn và có 2 con. Anh và vợ (Ahn Hana) – một giáo viên dạy tiếng Anh, đúng là “thanh mai trúc mã” khi yêu nhau từ thời cấp 3, đồng hành cùng nhau 15 năm rồi mới cưới. Trong suốt 7 năm bên nhau, họ có với nhau 2 cô con gái xinh đẹp.

Vệ sĩ đẹp như tài tử của Tổng thống Hàn Quốc: Anh phải xin nghỉ việc vì điên đảo khắp nơi, gây bất ngờ với cuộc sống hiện tại bên vợ con - Ảnh 8.
Vệ sĩ đẹp như tài tử của Tổng thống Hàn Quốc: Anh phải xin nghỉ việc vì điên đảo khắp nơi, gây bất ngờ với cuộc sống hiện tại bên vợ con - Ảnh 9.

Vệ sĩ Choi đích thực là một người đàn ông của gia đình

Vệ sĩ đẹp như tài tử của Tổng thống Hàn Quốc: Anh phải xin nghỉ việc vì điên đảo khắp nơi, gây bất ngờ với cuộc sống hiện tại bên vợ con - Ảnh 10.
Vệ sĩ đẹp như tài tử của Tổng thống Hàn Quốc: Từng phải từ chức vì điên đảo khắp nơi, gây bất ngờ với cuộc sống hiện tại bên vợ con - Ảnh 11.

Vợ anh là giáo viên dạy tiếng Anh, hai người là bạn học, hẹn hò 15 năm trước khi cưới

Sau khi chọn cách tránh xa sự chú ý của cư dân mạng, vệ sĩ Choi tiếp tục quay trở lại cuộc sống bình thường, là một người chồng tốt với vợ và một người cha tốt với con cái. Chính vì vậy, giờ đây, nhiều người đã trở thành fan của anh chàng bởi người đàn ông gia đình vô cùng chững chạc và mạnh mẽ mà ai cũng ao ước có được.

Năm ngoái, Choi đã thông báo rằng anh ấy sẽ trở thành thành viên cố định cho “Disaster Escape Survival King” của đài KBS. Trong đó, anh sẽ hướng dẫn khán giả những kỹ năng để đảm bảo an toàn cho bản thân khi gặp những tình huống khó khăn.

Vệ sĩ đẹp như tài tử của Tổng thống Hàn Quốc: Anh phải xin nghỉ việc vì điên đảo khắp nơi, gây bất ngờ với cuộc sống hiện tại bên vợ con - Ảnh 12.
Vệ sĩ đẹp như tài tử của Tổng thống Hàn Quốc: Anh phải xin nghỉ việc vì điên đảo khắp nơi, gây bất ngờ với cuộc sống hiện tại bên vợ con - Ảnh 13.
Vệ sĩ đẹp như tài tử của Tổng thống Hàn Quốc: Anh phải xin nghỉ việc vì điên đảo khắp nơi, gây bất ngờ với cuộc sống hiện tại bên vợ con - Ảnh 14.
Vệ sĩ xinh như tài tử của Tổng thống Hàn Quốc: Anh phải xin nghỉ việc vì điên đảo khắp nơi, gây bất ngờ với cuộc sống hiện tại bên vợ con - Ảnh 15.

Vẻ ngoài điển trai của vệ sĩ Choi sau 4 năm

Trên trang tài khoản cá nhân, qua những bức ảnh được chia sẻ có thể thấy, ở tuổi 39, vệ sĩ họ Choi vẫn giữ được vẻ ngoài “đẹp hơn hoa”. Gương mặt điển trai, thân hình vạm vỡ, săn chắc vẫn như cách đây 4 năm, không có nhiều thay đổi.

Anh thường xuyên đăng ảnh mình bên cạnh vợ và 2 con. Chắc hẳn tổ ấm hạnh phúc của họ đã khiến nhiều người có thêm niềm tin vào tình yêu đích thực khi cuộc sống ngày càng bộn bề như bây giờ.

Vệ sĩ đẹp như tài tử của Tổng thống Hàn Quốc: Anh phải xin nghỉ việc vì điên đảo khắp nơi, gây bất ngờ với cuộc sống hiện tại bên vợ con - Ảnh 16.

Hình ảnh hạnh phúc của vợ chồng vệ sĩ Choi khiến nhiều người ghen tị

Nguồn: AllKpop, Buzzfeed, Instagram

PHÙ HỢP

Kinh doanh tiếp thị

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button