Tin Tức

Tung tin trẻ thiếu ăn trong khu cách ly, người phụ nữ bị phạt 5 triệu đồng

Chiều 12/6, Phòng An ninh chính trị nội bộ Công an tỉnh Hà Tĩnh phối hợp với Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông Hà Tĩnh, Công an phường Kỳ Phương triệu tập và làm việc với bà Kỳ Phương, thị xã Kỳ Anh) về việc. hành vi “cung cấp, chia sẻ thông tin sai sự thật, xuyên tạc, xúc phạm uy tín của cơ quan, tổ chức”.

Tung tin trẻ suy dinh dưỡng trong khu cách ly, người phụ nữ bị phạt 5 triệu đồng - Ảnh 1.

Các ngành chức năng Hà Tĩnh làm việc với bà NTT

Trước khi thích Mọi người thông tin, khoảng 8h ngày 11/6, tài khoản facebook cá nhân PAD. Đăng tải nội dung sai sự thật về khu vực cách ly xã Tân Lâm Hương (huyện Thạch Hà).

Cụ thể là tài khoản PAD. Nội dung đã đăng: “Xin lỗi mọi người … chúng tôi vừa nhận được yêu cầu từ khu cách ly dành cho trẻ em. Hiện các cháu đang rất thiếu nước uống và sữa …”. Người này kêu gọi mọi người ủng hộ các nhu yếu phẩm như trứng, thịt hộp, sữa tươi … và cung cấp số tài khoản cá nhân kèm theo bài đăng.

Đến khoảng 9h cùng ngày (11/6), nội dung trên đã được gỡ bỏ.

Tung tin trẻ suy dinh dưỡng trong khu cách ly, người phụ nữ bị phạt 5 triệu đồng - Ảnh 2.

Nội dung chị T đăng tải là sai sự thật.

Quá trình điều tra, lực lượng chức năng xác định bà NTT là chủ tài khoản nói trên và triệu tập lên làm việc.

Tại buổi làm việc, lực lượng chức năng đã giải thích, chứng minh cho bà NTT thấy nội dung đăng tải trên là sai sự thật, vô căn cứ, xúc phạm uy tín của cơ quan, tổ chức và bà NTT đã thừa nhận. tất cả các vi phạm.

Hành vi của NTT đã vi phạm điểm a khoản 1 Điều 101 Nghị định 15/2020 / NĐ-CP ngày 3/2/2020 của Chính phủ khi “Cung cấp, chia sẻ thông tin sai sự thật, xuyên tạc, xúc phạm uy tín của cơ quan, tổ chức”. Lực lượng chức năng đã ra quyết định phạt chị T. 5 triệu đồng.

.

Nguồn: https://danviet.vn/tung-tin-tre-thieu-an-trong-khu-cach-ly-nguoi-phu-nu-bi-phat-5-trieu-dong-20210613005545181.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button