Giáo Dục

Tuổi thanh xuân liên quan gì đến học trực tuyến?

Tin tức Giáo dục Đặc biệt trong in ấn Thiếu niên ngày mai (24/11) cũng sẽ rộ lên tình trạng sinh viên không biết … giảng đường; Một cách giảng dạy trực tuyến thu hút sinh viên…

Bản tin Giáo dục Đặc biệt 24/11: Tuổi trẻ học trực tuyến liên quan gì?  - 1.  ảnh

Học sinh TP.HCM muốn đi học lại sau khi tiêm đủ 2 mũi vắc xin Covid-19

Muốn biết cảm giác trường thật, lớp thật

Học sinh từ 12-17 tuổi tại TP.HCM đang bước vào những ngày này 2 mũi vắc xin Covid-19. Nhiều tỉnh, thành khác trong cả nước cũng đang triển khai tiêm phòng vắc xin cho học sinh trong độ tuổi này.

Học sinh ở nhiều địa phương cũng đã lần lượt tựu trường. Khi trao đổi với phóng viên, các em học sinh đều cho biết mong sớm được đi học trở lại sau khi tiêm đủ 2 mũi vắc xin. Vì tuổi trẻ trôi qua nhanh …

Quả thật, trong đời người, cắp sách đến trường, đặc biệt là những năm cấp 3 ghi dấu biết bao kỉ niệm khó quên, vậy mà bây giờ có những học sinh gần hết năm tháng rồi mà bạn bè vẫn không thể nhớ mặt nhau do học trên mạng. trực tuyến quá lâu.

Một học sinh phấn đấu vào lớp 10 tại một trường chuyên nổi tiếng của thành phố. Hồ Chí Minh, nhưng từ trước đến nay chỉ học trực tuyến. Vì vậy, cậu học sinh chia sẻ: “Em mong muốn được ‘nếm trải’ cảm giác ngồi trong lớp học thực thụ, trong một ngôi trường chuyên rộng lớn của nhiều thế hệ học sinh tài năng.”

Bản tin giáo dục đặc biệt Thiếu niên ngày mai (24/11) tiếp tục những câu chuyện thể hiện khát vọng đến trường của học sinh hôm nay.

n

Bản tin Giáo dục Đặc biệt 24/11: Tuổi trẻ học trực tuyến liên quan gì?  - 2.  ảnh

Sinh viên trong lớp học trực tuyến

Học sinh chơi “trò chơi” công khai trong giờ học!

Tuy nhiên, học sinh không hoàn toàn vi phạm nội quy. Vì đây là một giờ học tiếng Anh trực tuyến trong một trường Cao đẳng tại Tp.

Giảng viên Đây là bài giảng cung cấp cho học viên các mẫu câu tiếng Anh về kiến ​​thức hỏi giá, nói giá, chào giá và chào giá khi thực sự mua sắm. Mục tiêu của bài học là giúp học viên có thể sử dụng tất cả các mẫu câu đã học vào giao tiếp thực tế và có thể đọc ngữ điệu như người bản xứ khi đi mua sắm.

Để tạo hứng thú và kích thích sự tương tác của học viên trong giờ học Học trực tuyến, người hướng dẫn thiết kế bài kiểm tra đánh giá như một trò chơi.

Bài đăng trong tin tức đặc biệt trong in ấn Thiếu niên Ngày mai (24/11) sẽ kể câu chuyện giáo viên cải tiến hình thức dạy học trực tuyến như thế nào để thu hút học sinh. Bên cạnh đó, nó cũng đặt ra thực trạng liệu một thế hệ sinh viên không biết đến giảng đường thực sự nếu kéo dài thời gian học trực tuyến?

.

Nguồn: https://thanhnien.vn/tin-tuc-giao-duc-dac-biet-24-11-tuoi-thanh-xuan-lien-quan-gi-den-hoc-truc-tuyen-post1404341.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button