Thời Trang

Tuổi trẻ Bình Phước mang những ‘chuyến xe nghĩa tình’ đến TP.HCM, Bình Dương | Giới trẻ

Những ngày gần đây, giới trẻ thức Bình phước đã chung tay đóng góp, vận động vận chuyển hàng chục tấn rau xanh, nhu yếu phẩm trên những chuyến “xe tình nghĩa” đến tận tay người dân các địa phương như Bình Dương, TP.HCM bị ảnh hưởng bởi dịch. Covid-19.
Vào tối ngày 22 tháng 7, “tình yêu đi xeVới hơn 5,5 tấn rau củ quả các loại xuất phát từ tỉnh Bình Phước, mang theo tình yêu thương, sự sẻ chia của tuổi trẻ và người dân Bình Phước đến với người dân TP.HCM. Nguồn lực do Tỉnh đoàn Bình Phước vận động Hội hỗ trợ Nữ doanh nhân tỉnh, Công ty TNHH MTV Xây dựng Hoài Sơn, Công ty Cổ phần Chăn nuôi CP Việt Nam – chi nhánh Bình Phước và nhiều nhà vườn, nhà hảo tâm đóng góp.
Thanh niên Bình Phước mang 'chuyến đi tình yêu' đến TP.HCM, Bình Dương - ảnh 1

Đoàn viên, thanh niên chuyển hàng lên xe

Trần Quốc Duy, Bí thư Tỉnh đoàn Bình Phước cho biết: “Mặc dù Bình Phước đang phải chống chọi với dịch bệnh nhưng tuổi trẻ tỉnh nhà vẫn cố gắng làm mọi cách để gửi gắm tình cảm của tuổi trẻ và nhân dân Bình Phước. đến Sài Gòn và Bình Dương thân yêu ”.

Chiều cùng ngày, hai “chuyến xe tình nghĩa” của Thị Đoàn Bình Long phối hợp với một số đơn vị cũng đã được vận chuyển và tổ chức tại Quận đoàn Bình Thạnh (Q.Bình Thạnh, TP.HCM) và Thành Quận Thanh. Thủ Dầu Một Group (TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương) với gần 7 tấn rau, củ, quả và hơn 1 tấn gạo với mong muốn chia sẻ khó khăn với người dân Bình Dương và TP.HCM giữa cơn đại dịch. Covid-19.
Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, để đảm bảo yêu cầu công tác phòng chống dịch, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Phước cũng thống nhất đề nghị người dân quay lại khám, chữa bệnh; người đi cứu hộ thiên tai, hỏa hoạn; về dự đám tang; Người mãn hạn tù, hết thời hạn cai nghiện tập trung, có thời hạn được về Bình Phước. hạn chế tiếp xúc xã hội. Tuy nhiên, họ phải có giấy chứng nhận hợp lệ về kết quả xét nghiệm âm tính với Covid-19 trong vòng 3 ngày qua.
Thanh niên Bình Phước mang 'những chuyến đi yêu thương' đến TP.HCM, Bình Dương - ảnh 2

Với những “chuyến xe tình nghĩa”, tuổi trẻ và người dân Bình Phước mong muốn mọi người chung tay sớm vượt qua đại dịch cùng cả nước Covid-19

Trong những ngày gần đây có rất nhiều những người bạn trẻ, sinh viên từ TP.HCM, Bình Dương và các tỉnh đang thực hiện Chỉ thị 16 của Thủ tướng vẫn về quê và thực tế những vụ việc tích cực vừa qua ở Bình Phước đều liên quan đến những người từ Bình dươngHồ Chí Minh đi tỉnh.
Vì vậy, Bí thư Tỉnh đoàn Bình Phước Trần Quốc Duy cũng kêu gọi các bạn trẻ là con em Bình Phước đang sinh sống, làm việc và học tập tại các tỉnh, thành trên cả nước hãy thể hiện ý thức, bản lĩnh. trách nhiệm, chung tay với địa phương nơi bạn đang ở đẩy lùi Covid-19; chấp hành tốt các quy định về phòng chống dịch, không đi khỏi nơi cư trú khi không có việc thực sự cần thiết trong thời gian thực hiện. hạn chế tiếp xúc xã hội.

Trong thời gian tới, Tỉnh đoàn Bình Phước và các đơn vị trực thuộc sẽ tiếp tục thực hiện những chuyến xe “tình nghĩa” để kịp thời hỗ trợ đồng bào bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 ở vùng sâu, vùng xa. các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.


.

Nguồn: https://thanhnien.vn/gioi-tre/tuoi-tre-binh-phuoc-mang-nhung-chuyen-xe-nghia-tinh-den-tphcm-binh-duong-1419077.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button