Tin Tức

Tuổi trẻ Hà Tĩnh dâng hàng nghìn đóa hoa lên mộ liệt sỹ

Chú thích ảnh
Chương trình “Dâng hoa liệt sỹ” nằm trong chuỗi hoạt động hướng tới Ngày Thương binh liệt sỹ 27/7 của tuổi trẻ Hà Tĩnh.

Chương trình “Hoa dâng liệt sĩ” năm 2022 với hình thức lắp đặt, thay thế 3.183 bình hoa và 8.561 bông sen trên các phần mộ liệt sĩ tại các Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh Hà Tĩnh trị giá 300 triệu đồng.

Phát biểu tại chương trình, đại diện lãnh đạo Chi nhánh Viettel Hà Tĩnh cho biết, tiếp nối truyền thống của dân tộc, Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội nói chung và Viettel Hà Tĩnh nói riêng tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong việc triển khai các hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa trở về ”,“ Uống nước nhớ nguồn ”. Định kỳ CBGVNV tổ chức các hoạt động chăm sóc, dâng hương vào ngày 01/01 âm lịch hàng tháng tại 13/13 Nghĩa trang liệt sỹ, Đài tưởng niệm các huyện trên toàn tỉnh.

Trong khuôn khổ các hoạt động, Tỉnh đoàn Hà Tĩnh và Viettel Hà Tĩnh đã làm mới hoa và bình hoa nơi an nghỉ của 739 Liệt sỹ đã anh dũng hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc tại Nghĩa trang Liệt sỹ huyện Hương Khê. .

Chú thích ảnh
Trao tặng 20 suất quà cho các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Hương Khê với tổng trị giá 15 triệu đồng.

Tại chương trình, Viettel Hà Tĩnh, Chi nhánh Kỹ thuật Viettel Hà Tĩnh, Công ty TNHH MTV Suntek Việt Nam và Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Hà Tĩnh đã trao thưởng cho công trình thanh niên Hệ thống đèn năng lượng mặt trời. tại Nghĩa trang liệt sỹ huyện Hương Khê và 30 suất quà cho các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Chương trình “Hoa dâng mộ liệt sỹ” là một trong những hoạt động của tuổi trẻ Hà Tĩnh nhằm tiếp nối truyền thống cao đẹp “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc ta và cũng là trách nhiệm, là tình cảm thiêng liêng, nghĩa tình. ân của thế hệ trẻ đối với thế hệ cha anh đi trước.Nguồn: https://baotintuc.vn/xa-hoi/tuoi-tre-ha-tinh-dang-hang-nghin-doa-hoa-len-mo-liet-sy-20220717141939120.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button