Tin Tức

Tướng gò má của người phụ nữ mang phúc khí, cuộc sống không lo ‘sóng gió’


* Thông tin mang tính chất tham khảo *

Theo nhân tướng học, những người sở hữu đôi má quả táo là người có phúc khí. Họ mang mệnh vượng phu ích tử, thường được gả vào gia đình quyền quý, cuộc sống ấm no, sung túc.

Những người sở hữu đôi má quả táo có tương lai ít lo lắng, sống hạnh phúc bên gia đình từ khi còn trẻ, đến khi lập gia đình cũng nhận được rất nhiều sự yêu thương, chiều chuộng.

Gò má phụ nữ mang phúc khí, cuộc đời không lo 'sóng gió' 1
Hình minh họa

Không chỉ có cuộc sống hạnh phúc, bà mẹ má táo còn rất thông minh, tài giỏi và có khả năng kiếm tiền cực tốt. Họ cũng có khuôn mặt ưa nhìn, tuy không đẹp lắm nhưng lại có phúc khí, thường gặp may mắn nên công việc dễ dàng, thuận lợi.

Ai cũng sẽ gặp khó khăn nhưng người có má táo thường sẽ vượt qua thử thách và đạt được thành công cho mình. Chính vì thành công như vậy nên những người phụ nữ sở hữu nét phúc tướng này thường có nhiều người theo đuổi và mang đến vận đào hoa. Khi bạn trò chuyện và chia sẻ nỗi lòng của mình với họ, bạn sẽ cảm thấy thoải mái và dễ chịu.

Gò má phụ nữ mang phúc khí, cuộc đời không lo 'sóng gió' 2
Hình minh họa

Sự may mắn đó cũng mang đến nhiều cơ hội cho gia đình sau khi kết hôn. Phụ nữ có gò má quả táo thường có thể giúp chồng gây dựng sự nghiệp, nuôi dạy con cái thành đạt. Họ chung thủy và luôn biết cách cân bằng cuộc sống gia đình.

Nguồn tham khảo: phuutoday

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button