Tin Tức

Tuyên án vợ chồng tiếp tay người Trung Quốc vượt biên, ở chui

Chiều 23/8, TAND TP.Đà Nẵng mở phiên tòa xét xử sơ thẩm vợ chồng cầm đầu đường dây cho người Trung Quốc ở ẩn và vượt biên sang Việt Nam.

Tổ chức cho 19 người Trung Quốc vượt biên, sống chui, hai vợ chồng cùng nhau vào tù

Hội đồng xét xử tuyên phạt Hà Hoàng Sơn (29 tuổi, ngụ xã Quế Mỹ, huyện Quế Sơn, Quang nam) 15 năm tù, Đặng Thị Thùy Linh (27 tuổi, ngụ xã Cao Lâu, huyện Cao Lộc, Lạng sơn) 9 năm, cùng về các tội tổ chức cho người khác ở lại Việt Nam trái phép, tổ chức cho người khác xuất cảnh trái phép, tổ chức cho người khác ở lại Việt Nam. nhập cảnh bất hợp pháp.

Đà Nẵng: Tuyên án đôi tiếp tay cho người Trung Quốc vượt biên, chui - ảnh 1

Đặng Thị Thùy Linh lãnh 9 năm tù

Son có tiền sử cờ bạc bóng đáLinh có 1 tiền án về tội tàng trữ trái phép chất ma túy.

Theo cáo trạng, từ ngày 7/12/2020 đến ngày 25/2/2021, Sơn và Linh tổ chức cho 7 người Trung Quốc đi chui tại các khách sạn – chung cư ven biển Đà Nẵng; tổ chức cho 4 người Trung Quốc nhập cảnh vào Việt Nam và đến TP Hồ Chí Minh; tổ chức cho 8 người Hoa đến từ Đà Nẵng Hà nội đến vượt qua về Trung Quốc.

Đà Nẵng: Tuyên án đôi tiếp tay cho người Trung Quốc vượt biên sống chui - ảnh 2

Hà Hoàng Sơn lãnh 15 năm tù

Tất cả 19 người Trung Quốc đều không có giấy tờ, không có thị thực.

\N

Hai vợ chồng hỏi thuê một căn phòng trọ với giá 13,5 triệu đồng / tháng rồi báo giá cho người Trung Quốc 18 triệu đồng / tháng để ăn chênh lệch. Tổng cộng, riêng tiền thuê phòng, hai vợ chồng được lợi gần 17 triệu đồng.

Đối với vụ đưa 4 người Trung Quốc sang Việt Nam trái phép, vợ chồng Linh thu tổng cộng 178,5 triệu đồng, chi gần 144 triệu đồng, trong đó 56 triệu đồng tiền phí biên giới Trung Quốc và Việt Nam. , kể cả việc trả tiền cho người đưa khách qua biên giới và đưa về thành phố.Cao bằng.

Vụ này, Sơn và Linh lãi gần 35 triệu đồng.

Rạng sáng 22/2/2021, người Trung Quốc ở chung cư biển Đà Nẵng bị công an phát hiện không có giấy tờ tùy thân. Sơn và Linh ra giá 343 triệu đồng để đưa 8 người sang Trung Quốc.

Sơn thuê nhiều xe trung chuyển rồi chở 8 người Trung Quốc về Hà Nội.

Trong thương vụ này, Sơn và Linh nhận gần 140 triệu đồng, giá 18,4 triệu đồng, hưởng lợi hơn 120 triệu đồng. Ngày 26/2/2021, Sơn bị bắt.Nguồn: https://thanhnien.vn/da-nang-tuyen-an-vo-chong-tiep-tay-nguoi-trung-quoc-vuot-bien-o-chui-post1491124.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button