Đời Sống

Tuyên bố dừng lại sau ồn ào từ thiện, thực hiện buổi livestream cuối và đưa ra một t.iế.t l.ộ s.ố.c


Thời gian gần đây, chị Phương Hằng là một trong những cái tên được dư luận quan tâm, cùng với chồng, chị Hằng tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện, ủng hộ, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh. Đặc biệt, chính cô là người liên tục yêu cầu các nghệ sĩ phải công khai minh bạch những tuyên bố từ thiện của mình trước công chúng.

Sau những ‘giấc mơ’ của Phương Hằng, Đàm Vĩnh Hưng nhiều lần buộc phải lên tiếng tố làm từ thiện, Thủy Tiên rơi nước mắt trên livestream và Trấn Thành tung ra những phát ngôn 1000 trang vẫn bị chỉ trích, ‘bới móc’ từng chút một.

Tuy nhiên, chiều 12/9, trên mạng xã hội xuất hiện bức tâm thư được cho là của Phương Hằng. Bức thư này cũng đã được đăng trên fanpage của Trường Đua Đại Nam. Theo đó, bà chủ Đại Nam thông báo sẽ ngừng livestream cũng như các hoạt động từ thiện. Toàn bộ nội dung bức thư này do chính trợ lý của cô đăng tải trên trang cá nhân. ‘Tôi xin chia sẻ một vài lời, câu chuyện này có thể đã kết thúc’, trợ lý thông tin về phát ngôn của Phương Hằng.

Xôn xao bức thư của đại gia Phương Hằng: Tuyên bố dừng lại sau ồn ào từ thiện, thực hiện đoạn livestream cuối cùng và tiết lộ gây sốc - Ảnh 1.

Bức thư được cho là của Phương Hằng (Ảnh: FB)

Đồng thời, chị Phương Hằng cho biết, vì muốn bảo vệ cái tâm thiện nguyện của mình trước những tấn công bất chấp, toan tính và lòng dạ hẹp hòi nên chị xin dừng câu chuyện tại đây và mọi hoạt động thiện nguyện của quỹ từ thiện. mà cô đang điều hành cũng sẽ ngừng hoạt động kể từ ngày 31 tháng 12 năm 2021.

Chiến đấu không ngừng nghỉ suốt 6 tháng qua, Nguyễn Phương Hằng ơi, em thực sự là một người phụ nữ cô đơn trên hành trình tìm kiếm và giúp đỡ cộng đồng chân lý sự thật, em đã hoàn thành mọi sứ mệnh mà em đề ra trước đó. Kể từ thời điểm này, những người có liên quan đến pháp luật nên chờ đợi các hành động pháp lý.

Nguyễn Phương Hằng Tôi cũng có cuộc sống riêng, tôi cũng có những thú vui riêng, tôi cảm thấy cuộc chiến này mình trải qua là quá đủ.”, nội dung bức thư được cho là của Phương Hằng được lan truyền trên mạng xã hội.

Ngoài ra, bức thư cũng đề cập đến việc ngừng hoạt động của quỹ từ thiện Hằng Hữu. “Để bảo vệ tấm lòng nhân ái của chúng tôi, và sự an toàn của gia đình tôi, tôi chọn dừng câu chuyện này, cũng như dừng mọi hoạt động từ thiện của Quỹ Vĩnh Hằng từ ngày 31 tháng 12 năm 2021.

Chúng tôi sẽ ngừng tuyên bố rằng chúng tôi sẽ quyên góp tất cả lợi nhuận cho Quỹ phẫu thuật tim cho đến năm 2030. Chúng tôi đã chọn kết thúc bộ phim này ở đây và dừng Quỹ từ thiện.”, trích từ bức thư gây xôn xao mạng xã hội.

Xôn xao bức thư của đại gia Phương Hằng: Tuyên bố dừng lại sau ồn ào từ thiện, thực hiện đoạn livestream cuối cùng và tiết lộ gây sốc - Ảnh 2.

Thông tin Phương Hằng dừng chân, tối nay livestream lần cuối gây xôn xao cộng đồng mạng (Ảnh: FB)

Cũng trong bức tâm thư này, nữ doanh nhân tuyên bố dừng lại và có thể tối nay sẽ thực hiện buổi livestream cuối cùng.

Câu chuyện về sự tin tưởng, sẽ là câu chuyện của riêng mỗi người. Và pháp lý sẽ chứng minh tất cả. Còn tôi, tôi tuyên bố dừng lại! Và có lẽ đêm nay là buổi livestream cuối cùng của tôi, vì sự thật quá trần trụi và minh bạch với công chúng qua những gì tôi làm.

Những gì tôi muốn nói tôi đã nói, những gì tôi muốn làm, tôi đã làm, trong suốt một chặng đường không dài cũng không ngắn. Tôi đã trải nghiệm rất nhiều và hiểu sâu sắc từ ‘từ thiện’. Mọi thứ tôi yêu cầu đều được trả lại cho cộng đồng”, nội dung bức thư.

Nội dung của bức thư này không được biết vào thời điểm này. Tuy nhiên, sự việc đang thu hút sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng.

(Nguồn: Fanpage Trường đua Đại Nam)

PV

Theo Kinh doanh và Tiếp thị

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button