Thời Trang

Tuyển bóng rổ quốc gia ‘hẹn hò’ trực tuyến cùng khán giả

Người tham dự bao gồm đại diện Ngân hàng việt nam và 3 tuyển thủ quốc gia: Justin Young, Nguyễn Huỳnh Phú Vinh và Nguyễn Anh Kiệt.

Đội tuyển bóng rổ quốc gia 'hẹn hò' trực tuyến với khán giả - ảnh 1

Các tuyển thủ quốc gia trong buổi livestream cuối năm

Trong clip mở đầu sự kiện, ông Phạm Anh Tú – Phó Tổng Giám đốc Ngân hàng việt nam Chia sẻ: “Từ những bước đi chập chững, đội tuyển Việt Nam đã có tên tuổi trong khu vực và được mọi người biết đến. Đến nay, sau 5 năm, chúng tôi rất tự hào khi được đồng hành cùng bóng rổ Việt Nam. Chúng tôi hy vọng mình sẽ được đồng hành cùng đội tuyển bóng rổ mãi mãi . “

Đội tuyển bóng rổ quốc gia 'hẹn hò' trực tuyến với khán giả - ảnh 2
Anh Phạm Anh Tú cảm nhận sau 5 năm đồng hành

Thông qua chương trình, cơ trưởng Justin Young cập nhật anh vừa trở về Việt Nam sau chuyến thăm gia đình tại Mỹ. Cầu thủ Anh Kiệt chia sẻ cách vượt qua khó khăn về ngôn ngữ khi khoác áo ĐTQG.

n

Đội tuyển bóng rổ quốc gia 'hẹn hò' trực tuyến với khán giả - ảnh 3
Bà Văn Thanh Khánh Linh (trái) đại diện Viet Capital Bank

Còn tay vợt Phú Vinh cho rằng để giảm bớt căng thẳng khi xa gia đình, các thành viên cùng nhau chơi bóng bàn, xem phim và gọi điện cho người thân.

Đội tuyển bóng rổ quốc gia 'hẹn hò' trực tuyến với khán giả - ảnh 4
Justin Young lắng nghe câu hỏi từ khán giả

Toàn đội hiện đang nghỉ ngơi và sẽ sớm công bố kế hoạch triệu tập cụ thể vào năm sau để hiện thực hóa mục tiêu đổi màu huy chương vào tháng 5 tại SEA Games 31 trên sân nhà.

.

Nguồn: https://thanhnien.vn/tuyen-bong-ro-quoc-gia-hen-ho-truc-tuyen-cung-khan-gia-post1415858.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button