Thời Trang

Tuyên dương 10 gia đình cán bộ Đoàn tiêu biểu | Giới trẻ

Ngày 28/6, tại Hà Nội đã diễn ra Lễ tôn vinh “Gia đình cán bộ Đoàn tiêu biểu” năm 2021 do Công đoàn cơ quan Trung ương Đoàn tổ chức.

Tại lễ kết nghĩa, Ban tổ chức đã trao thưởng cho 10 gia đình cán bộ Đoàn tiêu biểu và nhiều giải thưởng khác như: Gia đình truyền thống Việt Nam; Gia đình nuôi con khỏe, dạy con ngoan.

Phát biểu tại Lễ tuyên dương, bà Lê Hồng Hạnh, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Công an Trung ương, Ủy viên Ban Chấp hành Công đoàn Viên chức Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn Viên chức Trung ương chia sẻ: “Ai đó đã từng nói: Có một nơi để về, đó là nhà. Có những người để yêu thương, đó là gia đình. Có được cả hai là hạnh phúc.

Gia đình – hai từ thiêng liêng trong trái tim mỗi con người, là nơi bình yên và an toàn nhất trong cuộc đời của mỗi chúng ta. Chỉ trong gia đình, mọi người mới cảm nhận được tình yêu thương và lòng bao dung vô bờ bến. Một mái ấm hạnh phúc, có lẽ đó là ước mơ hằng ngày nhưng cũng là niềm mơ ước sâu xa nhất của mỗi con người.

Tuyên dương 10 gia đình cán bộ Đoàn tiêu biểu - ảnh 1

Bà Lê Hồng Hạnh phát biểu tại lễ trao giải

Bà Hạnh cho biết, với mong muốn thúc đẩy sự quan tâm của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động thực hiện tốt nếp sống văn minh, ứng xử văn hóa trong gia đình, cộng đồng và xã hội, hướng tới xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc; đồng thời góp phần cải thiện đời sống tinh thần đối với cán bộ, công chức, viên chức và công nhân Trung ương Đoàn, Ban Thường vụ Công đoàn Viên chức Trung ương Đoàn lần đầu tiên tổ chức chương trình tôn vinh “Gia đình cán bộ Đoàn tiêu biểu”.

Đây là hoạt động vừa nhằm động viên, khen thưởng những thành tích, đóng góp của cán bộ, công nhân viên, vừa là dịp để tôn vinh, tri ân gia đình, hậu phương vững chắc. thành viên Công đoàn.

Một cơ hội để bày tỏ tình yêu

Bà Hạnh cho biết, sau hơn 20 ngày phát động, chương trình tôn vinh gia đình cán bộ Đoàn tiêu biểu đã nhận được sự quan tâm, hưởng ứng của đông đảo cán bộ, đoàn viên các phòng ban, đơn vị trực thuộc Cơ quan. Ban Chấp hành Trung ương Đoàn.

“Chúng tôi rất vui mừng khi nhận được sự giới thiệu của các đơn vị, cá nhân, có thể nói gia đình nào cũng xứng đáng với danh hiệu gia đình tiêu biểu.

Qua những bộ hồ sơ, những bài báo, những hình ảnh sinh động về các gia đình, chúng tôi cảm nhận sâu sắc sự nỗ lực, cố gắng của các anh chị ĐVTN trong việc xây dựng mái ấm tình thương ”, chị Hạnh nói.

Tuyên dương 10 gia đình cán bộ Đoàn tiêu biểu - ảnh 2

Giải thưởng là sự khích lệ tinh thần cho các cán bộ Đoàn

Hạnh cũng cho biết, có những anh chị em phải xa gia đình hàng tháng, thậm chí hàng năm do yêu cầu công việc, con còn nhỏ, bố mẹ già yếu. Hoặc có trường hợp, hoàn cảnh gia đình khó khăn, cả hai vợ chồng cùng làm công tác Đoàn, đi sớm về khuya, con cái phải gửi về quê cho ông bà nội chăm sóc …

Nhưng trên hết, các bạn đoàn viên cùng gia đình đã luôn nỗ lực, vượt qua mọi khó khăn để chia sẻ, gánh vác công việc gia đình, xây dựng mái ấm gia đình hạnh phúc. . Và bên cạnh đó, anh chị em cũng không quản ngại khó khăn, luôn sẵn sàng nhận nhiệm vụ và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

“Thông qua chương trình này, chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn đến tất cả các gia đình và mong rằng ngày hôm nay thực sự không chỉ là ngày hội của tất cả các gia đình, mà còn là dịp để các thành viên cùng vui. thành viên thể hiện tình cảm và trách nhiệm đối với những người thân yêu của mình và sẽ là khoảnh khắc ghi dấu nhiều kỷ niệm đẹp, ấn tượng khó phai trong Ngày Gia đình Việt Nam “, bà Hạnh nói.


.

Nguồn: https://thanhnien.vn/gioi-tre/tuyen-duong-10-gia-dinh-can-bo-doan-tieu-bieu-1405652.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button