Tin Tức

Tuyến phố đi bộ Trịnh Công Sơn tái khởi động với nhiều hoạt động hấp dẫn

Trở lại hoạt động sau một thời gian dài bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19, phố đi bộ Trịnh Công Sơn có nhiều điểm mới và nhiều hoạt động, chương trình hấp dẫn. Ngay trong đêm khai mạc, tại phố đi bộ Trịnh Công Sơn đã diễn ra chương trình nghệ thuật “Còn những con đường”.

Đêm nghệ thuật “Có những con đường” – mang tên một tác phẩm của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, gồm những ca khúc bất hủ của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, được dàn dựng kết hợp với nghệ thuật tạo hình và trình diễn. Chương trình xúc tiến du lịch quận Tây Hồ.

Trong chương trình khai trương phố đi bộ Trịnh Công Sơn, quận Tây Hồ cũng tổ chức nhiều hoạt động hấp dẫn như: Điểm chụp ảnh check in mang đậm dấu ấn nhạc sĩ Trịnh Công Sơn; Con đường nghệ thuật dài 50m được thiết kế như một bức tranh 3D. Các chương trình biểu diễn nghệ thuật duy trì đều đặn các ngày cuối tuần; không gian giới thiệu ẩm thực, quảng bá du lịch quận Tây Hồ với khoảng 20 gian hàng…

Những hình ảnh phố đi bộ Trịnh Công Sơn trong ngày khai trương trở lại:

Chú thích ảnh
Hàng nghìn người đến phố đi bộ Trịnh Công Sơn trong ngày mở cửa trở lại.
Chú thích ảnh
Du khách lưu lại kỷ niệm.
Chú thích ảnh
Đêm nghệ thuật “Có những con đường” (đặt theo tên một tác phẩm của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn) gồm những ca khúc bất hủ của cố nhạc sĩ.
Chú thích ảnh
Đêm nhạc có sự tham gia của các nghệ sĩ nổi tiếng.
Chú thích ảnh
Các hoạt động văn hóa khiến mọi người đến đây cảm thấy thích thú.Nguồn: https://baotintuc.vn/doi-song-van-hoa/tuyen-pho-di-bo-trinh-cong-son-tai-khoi-dong-voi-nhieu-hoat-dong-hap-dan-20220507220022671.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button