Kinh Doanh

Tuyến phố thanh toán không tiền mặt tại Đà Nẵng


Lộ trình thanh toán không dùng tiền mặt sẽ diễn ra từ ngày 16/6 tại công viên APEC, quận Hải Châu với nhiều ưu đãi ăn uống và mua sắm.

Chương trình do MoMo phối hợp với UBND quận Hải Châu (TP. Đà Nẵng) và Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (VECOM) thực hiện. Hoạt động này cũng thể hiện cam kết của MoMo trong việc đồng hành cùng chính quyền thành phố Đà Nẵng thúc đẩy hành vi mua sắm và thanh toán không dùng tiền mặt cho người dân và hộ kinh doanh tại đây. Qua đó, góp phần thực hiện mục tiêu xây dựng xã hội số, nền kinh tế số và thực hiện kế hoạch chuyển đổi số của huyện.

Chương trình được triển khai trên 4 tuyến đường chính: Trần Văn Trứ, Nguyễn Văn Linh, Lê Đình Dương, Phan Chu Trinh. Phố thanh toán không dùng tiền mặt – Hải Châu 2022 dự kiến ​​kéo dài trong gần một tháng, từ 16/6 đến 10/7.

Lễ ra mắt Phố thanh toán không dùng tiền mặt Hải Châu 2022.

Tham dự lễ ra mắt có ông Võ Minh, Giám đốc Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh Đà Nẵng, ông Lê Tự Gia Thanh, lãnh đạo quận Hải Châu, Đà Nẵng, đại diện các sở ban ngành và hàng trăm tiểu thương, doanh nghiệp. vừa, doanh nghiệp và người dân địa phương. Hình ảnh: MoMo

Theo đó, người dân có thể mua sắm và thanh toán không dùng tiền mặt ngay tại quầy hàng thuộc nhiều lĩnh vực: thực phẩm, hàng tiêu dùng, thời trang, thủ công mỹ nghệ, dịch vụ ăn uống, cửa hàng tiện lợi, siêu thị. chợ, siêu thị mini, dịch vụ viễn thông … với nhiều ưu đãi.

Cụ thể, từ ngày 16/6 đến 19/6, người dùng nhập mã “LoveMoMo22” sẽ nhận ngay thẻ quà tặng giảm giá 10%, tối đa 30.000 đồng, áp dụng khi thanh toán tại chuỗi cửa hàng mua sắm, cà phê trên địa bàn TP Đà Nẵng. như Co.op Mart, Lotte Mart, GO !, Guardian, Vissan, Highlands Coffee, The Coffee House, Passio …

Đối với các doanh nghiệp siêu nhỏ và siêu nhỏ, MoMo mang đến giải pháp công nghệ giúp đối tác dễ dàng chuyển đổi số, chuyển mạng trực tuyến chỉ trong vài phút. Thông qua nền tảng MoMo, các đối tác có thể tiếp cận hơn 31 triệu người dùng MoMo, đồng thời thu hút thêm nhiều khách hàng mới và tăng doanh thu nhờ các ưu đãi mà nền tảng này mang lại.

Một khách hàng tham gia chương trình trúng thưởng tại sự kiện.

Khách hàng tham gia các hoạt động tại gian hàng MoMo. Hình ảnh: MoMo

Phát biểu tại sự kiện, bà Nguyễn Linh Trang, Giám đốc Trung tâm Dịch vụ và Thanh toán hàng ngày MoMo cho biết, công ty đang cùng Đà Nẵng xây dựng chiến lược thành phố không tiền mặt.

Bên cạnh việc đáp ứng nhu cầu thanh toán đa dạng cho người dùng, MoMo mong muốn trở thành phương thức giúp các đối tác, đặc biệt là các cửa hàng nhỏ có thêm khách hàng và từ những ưu đãi, khuyến mãi của MoMo để thu hút khách hàng. hàng ngang. Từ đó, ứng dụng này sẽ trở thành công cụ giúp doanh nghiệp tăng trưởng doanh số và đóng góp cho địa phương.

“Mong các địa phương thấu hiểu mong muốn đó và mong muốn MoMo đồng hành, thực hiện mục tiêu chung. Kỳ vọng trong thời gian sắp tới, không chỉ TP Đà Nẵng, MoMo sẽ tiếp tục mở rộng ra các địa phương khác như Quảng Nam, Huế … ”, Chị Nguyễn Linh Trang kỳ vọng.

Theo đại diện MoMo, thời gian qua, MoMo đã nỗ lực đồng hành cùng chính quyền Đà Nẵng trong công cuộc chuyển đổi số và thúc đẩy thanh toán không dùng tiền mặt tại thành phố này. Vào tháng 9 năm 2019, MoMo trở thành phương thức thanh toán cho Cổng Dịch vụ công Đà Nẵng. Nền tảng này cũng hợp tác với ngành giao thông vận tải để triển khai thu phí điện tử không dừng (ETC).

MoMo cũng tham gia triển khai thanh toán không dùng tiền mặt tại hầu hết các Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng, Bệnh viện Phụ sản, Bệnh viện Da liễu, Tâm thần và Trung tâm Y tế tại các quận Hải Châu, Sơn Trà, Liên Chiểu. , Ngũ Hành Sơn, Hòa Vang và chuỗi phòng khám …. triển khai thanh toán phí gửi xe trên đường Bạch Đằng, Trần Phú … Ứng dụng này còn kết nối và trở thành phương thức thanh toán tiện lợi cho hàng chục nghìn đối tác kinh doanh và các điểm chấp nhận thanh toán tại Đà Nẵng.

Ngoài ra, nhằm tăng cường sự hiện diện và phát triển đội ngũ công nghệ, MoMo đang xúc tiến thành lập trung tâm công nghệ (Techhub) tại Đà Nẵng với quy mô dự kiến ​​lên đến hàng nghìn người.

Sau sự kiện tại Đà Nẵng, dự kiến ​​ngày 19/6, MoMo sẽ phối hợp với Tỉnh đoàn Bà Rịa – Vũng Tàu tổ chức phát động “Ngày không tiền mặt 2022” tại địa phương này.

Cái nhìn thấu suốtSource link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button